Trước Vũ Khắc Tiệp đã có một đại gia ngầm sở hữu iPhone 12 mạ vàng 24K cách đây cả 4 tháng trời?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 03/03/2021

Chiếc iPhone 12 của Vũ Khắc Tiệp chỉ được mạ vàng 18K còn mẫu iPhone 12 của đại gia ngầm mạ vàng 24K và cũng là chiếc iPhone 12 mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Mới đây, cộng đồng mạng đang "hết hồn" khi một người bạn của Vũ Khắc Tiệp đã tặng anh chàng mẫu iPhone 12 Pro Max "li mít tựt" mạ vàng 18K. Anh chàng hào hứng check in cả chục kiểu, khoe cả trên story và công khai luôn giá trị khủng của mẫu iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K này, giá lên tới 250 triệu đồng.

Vũ Khắc Tiệp hào hứng khoe ảnh mới với chiếc iPhone 12 Pro Max

Chiếc iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K phiên bản giới hạn còn được anh chàng khoe trên cả story

Theo giấy chứng nhận thì có thể nhận ra đơn vị chế tác mẫu iPhone 12 Pro Max mạ vàng này là Công ty TNHH Thời Đại Vàng (Golden Age) tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đây, vào cuối tháng 10/2020 (khi những chiếc iPhone 12 vừa mới được ra mắt) công ty này cũng đã trình làng mẫu iPhone 12 Pro mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới với mức giá khoảng 106 triệu đồng. Vừa ra mắt, chiếc iPhone này đã nhanh chóng thuộc về một đại gia tại Sài Gòn, tuy nhiên danh tính của người này đã không được tiết lộ.

Chiếc iPhone mạ vàng đầu tiên trên thế giới được đánh số 1/500 đã thuộc về một đại gia ngầm giấu tên

Việc chiếc iPhone 12 mạ vàng đầu tiên trên thế giới do Việt Nam chế tác đã gây xôn xao cộng đồng iFan một thời gian dài. Các reviewer và các trang báo đã đăng tải hàng loạt bài khen ngợi nó vì độ sang chảnh cũng như công đoạn chế tác tinh xảo.

Theo chia sẻ từ đơn vị chế tác thì mỗi chiếc iPhone 12 Pro phiên bản mạ vàng mất khoảng 83 giờ để hoàn thiện. Thành phẩm được sử dụng vàng 17,5K (chiếm tỷ lệ 68,3%), kết hợp cùng vàng 24K để tạo hiệu ứng sáng bóng. Đặc biệt với mỗi máy, đơn vị chế tác sẽ tặng kèm trong hộp sản phẩm củ sạc 20W, tai nghe earpods, túi da nhỏ đựng máy, khăn lau vệ sinh, giấy chứng nhận vàng 24K và số thứ tự máy được bán ra trên thị trường.

Tuy nhiên đánh đổi cho vẻ "chanh sả" này thì những chiếc iPhone 12 mạ vàng sẽ mất tính năng sạc không dây và khả năng kháng nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm