Trước vấn đề quen người nổi tiếng như Hương Giang sẽ gặp thị phi, Matt Liu từng đáp: "Tôi cũng không quan tâm tới"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 11/08/2020

Có thể thấy, Matt Liu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách khi anh quyết định hẹn hò cùng Hương Giang.

Có thể thấy, chàng CEO người Singapore Matt Liu đang sống trong những chuỗi ngày nhận được vô vàn sự quan tâm từ tất cả mọi người. Từ một vị doanh nhân thành đạt chỉ quanh quẩn với công việc và siêu xe, Matt Liu bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhanh chóng chỉ sau 1 đêm với màn kết đôi cùng Hoa hậu Hương Giang tại Người Ấy Là Ai. Và cũng từ đây, thị phi dần đeo bám cặp đôi, đặc biệt là Matt Liu.

Hết bị một tài khoản Facebook tố gạ tình qua Tinder, chàng CEO tiếp tục lao đao khi người yêu cũ lên tiếng nói về chuyện chia tay của cả 2.

Trước vấn đề quen người nổi tiếng như Hương Giang sẽ gặp thị phi, Matt Liu từng đáp: Tôi cũng không quan tâm tới - Ảnh 1.

Trùng hợp thay, nữ ca sĩ Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh cùng ban cố vấn đã tiên đoán được điều này từ trước khi màn kết đôi được diễn ra. Trấn Thành hỏi Matt đã sẵn sàng quen với 1 cô gái nổi tiếng, đi đâu người ta cũng biết, đôi lúc còn bị bàn tán về mối quan hệ của cả 2 thì câu trả lời của Matt là: "Mình làm gì thì người ta cũng nói về mình nên mình cũng không có quan tâm tới".

Hòa Minzy đã chia sẻ với Matt: "Bây giờ anh đang là một doanh nhân làm việc tại Việt Nam. Nếu như anh yêu đương, có mối quan hệ với 1 người trong showbiz, đặc biệt là Hương Giang thì mối quan hệ này sẽ bị bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội cũng như khắp tất cả các nơi. Có lời xấu có lời tốt, anh sẽ phản ứng như thế nào với những cái đó?". Matt chia sẻ thành thật: "Dù mình không làm trong showbiz mà chỉ là 1 người bình thường thì vẫn sẽ có người nói xấu cũng như có người nói tốt về mình. Cái đó là chuyện bình thường".

Có thể thấy, Matt đã sẵn sàng cho tất cả mọi điều khi anh xác nhận hẹn hò cùng Hương Giang.

Trước vấn đề quen người nổi tiếng như Hương Giang sẽ gặp thị phi, Matt Liu từng đáp: Tôi cũng không quan tâm tới - Ảnh 2.
Trước vấn đề quen người nổi tiếng như Hương Giang sẽ gặp thị phi, Matt Liu từng đáp: Tôi cũng không quan tâm tới - Ảnh 3.

Hương Giang có vẻ rất tâm đắc với những chia sẻ của Matt.

Trước vấn đề quen người nổi tiếng như Hương Giang sẽ gặp thị phi, Matt Liu từng đáp: Tôi cũng không quan tâm tới - Ảnh 4.

(Nguồn: Ảnh cắt từ clip)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm