Trước thềm trận UAE với Việt Nam: Dân mạng thích thú trước clip Quang Hải lau miệng cho Hà Đức Chinh "tham ăn"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:15 15/06/2021

Mạnh mẽ và dứt khoát trên sân cỏ, còn ngoài đời thường, Quang Hải, Đức Chinh hay các cầu thủ khác đều vô cùng đáng yêu.

Thời điểm hiện tại (tối ngày 15/6), chỉ khoảng vài giờ đồng hồ nữa là đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu có ý nghĩa quan trọng tới tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với UAE. Các cổ động viên và rất nhiều người yêu bóng đá Việt Nam đã bắt đầu sôi sục tinh thần, ai cũng hừng hực khí thế để cổ vũ cho các cầu thủ nước nhà.

Cùng với đó, rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các cầu thủ được người hâm mộ chia sẻ rần rần. Trong đó, vô cùng đáng yêu là hình ảnh Hà Đức Chinh "tham ăn" bị bỏng được Quang Hải lau miệng một cách đầy âu yếm. Đoạn clip này nhanh chóng khiến cho người xem vô cùng thích thú vì sự dễ thương xen lẫn hài hước.

Trước thềm trận UAE vs Việt Nam: Dân mạng thích thú trước clip Quang Hải lau miệng cho Hà Đức Chinh "tham ăn"

Có vẻ như đây là một đoạn clip được ghi lại cách đây khá lâu rồi, nhưng thời điểm hiện tại vẫn không ngừng gây sốt. Đây là một khoảnh khắc đời thời mà các cầu thủ đi ăn cùng nhau. Khi ăn takoyaki, do quá vội vã nên Hà Đức Chinh đã ăn cả miếng to mà không để ý rằng nó còn rất nóng. Kết quả là đã phải... nhè ra.

Thấy cậu bạn mình như vậy, mặc dù không nhịn được cười nhưng Quang Hải vẫn không quên lấy giấy lau miệng cho Hà Đức Chinh. Chính hình ảnh này khiến người xem quắn quéo vì quá đáng yêu!

Trong lúc chờ tới trận đấu, tranh thủ xem những hình ảnh này lại thấy bật cười ấy chứ nhỉ? Nhưng đừng quên đón xem và cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu tối nay nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm