Trước thềm ra MV Ice Cream, YG tung luôn 4 phiên bản album của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10, rất đẹp nhưng trông giống hộp đựng... lightstick

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 28/08/2020

4 phiên bản full album đầu tay của BLACKPINK đã chính thức được công bố khiến các fan đứng ngồi không yên.

Chỉ còn chưa đầy 1 tiếng nữa, "siêu phẩm" kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez sẽ chính thức lên sóng. Trong lúc dân tình đang đếm ngược để hồi hộp chờ đón MV lên sóng thì YG đã "đánh úp" cộng đồng fan khi tung ra 4 phiên bản full album đầu tay của BLACKPINK. Như vậy, sau khi thông tin album đầu tay của BLACKPINK mang tên THE ALBUM sẽ được lên kệ làm các fan "náo loạn" thì chỉ trước thềm MV Ice Cream lên sóng không lâu, những hình ảnh công bố của chiếc album này đã chính thức được ra mắt. 

4 phiên bản khác nhau của THE ALBUM - full album đầu tay của BLACKPINK 

Theo những hình ảnh được công bố, 4 phiên bản của THE ALBUM bao gồm 4 màu sắc khác nhau đó là đen, hồng, đen ánh bạc và hologram. Trong đó, THE ALBUM cũng sẽ có một phiên bản LP đặc biệt và chỉ sản xuất số lượng giới hạn. Cho đến thời điểm hiện tại, tracklist nằm trong full album đầu tay của BLACKPINK vẫn còn là một ẩn số nhưng các fan có thể pre-order (đặt trước) ngay từ hôm nay để sở hữu "cực phẩm" này. Được biết, digital album sẽ được phát hành vào ngày 2/10 và đĩa cứng cũng sẽ lên kệ vào 4 ngày sau đó (6/10). 

Trước thềm ra MV Ice Cream, YG tung luôn 4 phiên bản album của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10, rất đẹp nhưng trông giống hộp đựng... lightstick - Ảnh 2.

4 phiên bản khác nhau của THE ALBUM để các fan thỏa sức lựa chọn

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh được công bố, các fan của BLACKPINK nhanh chóng nhận ra sự "quen quen" của hình dáng thiết kế album. Theo đó, một số fan cho rằng bìa album quá giống hộp đựng lightstick của BLACKPINK. 

Trước thềm ra MV Ice Cream, YG tung luôn 4 phiên bản album của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10, rất đẹp nhưng trông giống hộp đựng... lightstick - Ảnh 3.

Pha phát hiện của fan về sự giống nhau giữa thiết kế album và thiết kế hộp đựng lightstick

Trước thềm ra MV Ice Cream, YG tung luôn 4 phiên bản album của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10, rất đẹp nhưng trông giống hộp đựng... lightstick - Ảnh 4.

Hộp đựng lightstick của BLACKPINK khi được bán ra

Trên trang page của BLACKPINK, YG cũng đã chính thức tung ra full chi tiết những gì có trong THE ALBUM sắp được bày bán lên kệ. Theo đó, các album sẽ bao gồm: Hộp, sách ảnh bìa cứng, set ảnh postcard, credits sheet, sách lời bài hát, 2 photocards ngẫu nhiên, 2 bưu thiệp ngẫu nhiên, sticker ngẫu nhiên và đặc biệt nhất chính là chiếc đĩa cứng. 

Album phiên bản 1

Album phiên bản thứ 2 

Album phiên bản thứ 3 

Album phiên bản thứ 4

Trước đó, đúng 7h sáng (giờ Việt Nam) ngày 28/7, YG đã tung poster "nhá hàng" sự trở lại của BLACKPINK và thông báo rằng 4 cô gái sẽ phát hành full album (album đầy đủ) đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 2/10/2020. 

Trước thềm ra MV Ice Cream, YG tung luôn 4 phiên bản album của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10, rất đẹp nhưng trông giống hộp đựng... lightstick - Ảnh 9.

Poster thông báo về full album đầu tay của BLACKPINK

Nguồn: YG, ảnh chụp màn hình 

Trước thềm ra MV Ice Cream, YG tung luôn 4 phiên bản album của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10, rất đẹp nhưng trông giống hộp đựng... lightstick - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm