Trước mặt Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu từng thừa nhận đang crush một người trong nghề nhưng cái kết "quay xe" quá gắt?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:25 31/03/2022

Dạo gần đây, Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và còn cùng nhau tâm sự gây chú ý.

Sau cuộc tình tan vỡ với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Dù đôi ba lần dính nghi vấn tái hợp tình cũ nhưng "thánh hài Tóp Tóp" vẫn không lên tiếng giải thích. Gần đây, nam ca sĩ bất giờ xuất hiện trong talkshow Mợ Chảnh của Lý Nhã Kỳ và còn tâm sự chuyện tình cảm thầm kín với đàn chị.

Khi nghe Lý Nhã Kỳ than ế vì mãi không chọn được người phù hợp, Hồ Quang Hiếu hiếm hoi nói về tình hình yêu đương hiện tại: "2-3 năm nay, tôi chưa yêu và cũng không có cảm xúc. Tuy nhiên, gần đây, tôi chợt có cảm xúc với một người con gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn vì hiện tại ốm yếu quá. Còn nhiều thứ tôi chưa dám tỏ tình. Gần đây, tôi có dịp tình cờ tiếp xúc với người đó thì mình cảm thấy tự nhiên lại cho mình cảm xúc này cũng khá lâu rồi, thì bắt đầu mình yêu, mình bắt đầu tìm hiểu người ta".

Trước mặt Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu từng thừa nhận đang crush một người trong nghề nhưng cái kết quay xe quá gắt? - Ảnh 2.

Trước mặt Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh bị rung động với một người trong nghề nhưng không dám thổ lộ tình cảm

Đặc biệt nhất, trên sóng chương trình, Hồ Quang Hiếu còn doạ công khai crush của Lý Nhã Kỳ khiến đàn chị bối rối, đỏ mặt phủ nhận ngay: "Chưa có yêu". Sau 3 năm bước ra cuộc tình cũ, "đại gia kim cương" cũng có những nỗi lòng như Hồ Quang Hiếu: "Tôi không dám mở lòng với một người, không phải vì tôi không có cảm xúc mà là tôi sợ tạo áp lực cho người ta. Đôi khi, chính tôi cũng chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới dù kết thúc mối tình cũ đã được 3 năm rồi".

Tuy nhiên cho đến gần đây, nam ca sĩ lại bất ngờ "quay xe" xác nhận tình cảm với sao nữ trong nghề chỉ là đơn phương thoáng qua, hiện anh vẫn đang độc thân và sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

Hồ Quang Hiếu từng tâm sự đang tìm hiểu 1 người trong nghề với Lý Nhã Kỳ nhưng mới đây anh xác nhận "toang"

Trước mặt Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu từng thừa nhận đang crush một người trong nghề nhưng cái kết quay xe quá gắt? - Ảnh 4.

Sau nhiều năm hạn chế lộ chia sẻ chuyện đời tư, "idol Tóp Tóp" Hồ Quang Hiếu dạo này rất thân thiết và thường xuyên tương tác mạng xã hội với Lý Nhã Kỳ

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/truoc-mat-ly-nha-ky-ho-quang-hieu-tung-thua-nhan-dang-crush-mot-nguoi-trong-nghe-nhung-cai-ket-quay-xe-qua-gat-20220331070325545.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm