Trước lùm xùm "làm loạn" Hoàng gia của Harry, Cung điện Buckingham phá lệ, lên tiếng cực ngắn gọn nhưng đủ để tỏ rõ thái độ

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:20 25/07/2021

Trước lùm xùm Harry sắp cho ra mắt cuốn hồi ký được cho sẽ tiết lộ nhiều thông tin bất lợi, Hoàng gia Anh có động thái ra sao?

Vừa qua, dư luận xôn xao bàn tán trước thông tin Hoàng tử Harry đã ký kết với một nhà xuất bản lớn. Bản hợp đồng ước tính trị giá gần 500 tỷ đồng trong đó anh sẽ cho ra mắt cuốn hồi ký đặc biệt, dự kiến xuất bản vào cuối năm 2022, trùng vào thời điểm Nữ hoàng Anh tổ chức Đại Lễ Bạch kim kỷ niệm 70 năm trị vì đất nước.

Trong thông báo chính thức, Công tước xứ Sussex cho hay mình sẽ viết trong tâm thế một người đàn ông muốn được trở thành thay vì một cậu bé sinh ra đã mang tước hiệu hoàng tử cao quý. Cuốn hồi ký sẽ kể về những gì diễn ra xung quanh Harry từ nhỏ đến lớn, tất cả những điều anh đã trải qua và được dự đoán sẽ gây ra nhiều lùm xùm bất lợi cho phía Hoàng gia Anh.

Trước lùm xùm làm loạn Hoàng gia của Harry, Cung điện Buckingham phá lệ, lên tiếng cực ngắn gọn nhưng đủ để tỏ rõ thái độ - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex: "Tôi viết cuốn sách này không phải với thân phận hoàng tử mà là người đàn ông mình đã trưởng thành"

Khi bị hỏi về việc Harry cho ra cuốn sách dự sẽ gây rất nhiều tranh cãi, Hoàng gia Anh theo thông lệ vẫn cố gắng hết sức việc tránh giải thích và lên tiếng nếu không cần thiết. Dù vậy, tờ People cho biết, phát ngôn viên của Cung điện Buckingham đã phá lệ và gửi phản hồi cho tờ báo này với thông điệp cực kỳ ngắn gọn nhưng "đủ ý", dường như tỏ rõ thái độ của mình trước sự kiện này.

Trước lùm xùm làm loạn Hoàng gia của Harry, Cung điện Buckingham phá lệ, lên tiếng cực ngắn gọn nhưng đủ để tỏ rõ thái độ - Ảnh 2.

Cung điện Buckingham phá lệ, lên tiếng về việc Hoàng tử Harry cho ra mắt cuốn hồi ký gây tranh cãi

Theo đó, được hay, Hoàng gia Anh nói rằng: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex phải là người chịu trách nhiệm phản hồi liên quan đến mọi câu hỏi về cuốn sách". Với câu trả lời súc tích trên, nhiều người hâm mộ cho rằng Hoàng gia Anh đang ngầm khẳng định họ không hề và không muốn liên quan đến các hoạt động thương mại của cặp đôi nhà Sussex, và cũng sẽ không "nhúng tay" vào công việc cá nhân của họ, đặc biệt là cuốn sách do chính tay Harry viết ra.

Trước đó, Harry từng khẳng định anh đã nói chuyện riêng với gia đình mình về việc viết sách tuy nhiên cũng nói rõ rằng điều này không có nghĩa anh đang xin phép sự chấp thuận từ Hoàng gia Anh bởi "anh không cần bất kỳ ai đồng ý" mới được viết sách. Được biết bản thảo đầu tiên của cuốn sách sẽ được nộp vào tháng 10 tới đây.

Nguồn: People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm