Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần "hèn" vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:49 13/01/2021

Và giờ thì dư luận cũng đang hướng vào Pha Lê với vụ hét giá học làm pate 100 triệu đồng.

Mạng xã hội trưa ngày 13/1 xôn xao trước sự việc Pha Lê hé lộ mức học phí dạy làm pate lên đến 100 triệu đồng. Rất đông ý kiến trái chiều cho rằng mức giá vài nghìn đô cho một công thức làm pate là hoang đường, không thực tế.

Dù vậy, một số học viên cũ của Pha Lê liền vào xác nhận mình đã từng được cô "truyền nghề" với học phí này. Trước làn sóng tranh cãi từ netizen, nữ ca sĩ liền có động thái khoá bình luận dưới các bài viết của mình, chỉ để cho bạn bè vào chia sẻ. Đồng thời, Pha Lê gay gắt đáp trả một cư dân mạng với từ ngữ nặng nề: "Thế thì em ngu quá em à, chị bán pate mua được nhà được xe đó! Em ngu không có nghĩa người khác cũng ngu nha!".

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Ảnh 2.

Thương hiệu pate gắn liền với tên tuổi Pha Lê khá nổi tiếng trong những năm gần đây. Bản thân nữ ca sĩ cũng có khả năng nấu ăn khá tốt khi cô từng trở thành thí sinh của cuộc thi MasterChef Vietnam - Vua Đầu Bếp Việt Nam phiên bản Người nổi tiếng vào năm 2017.

Tại mùa giải năm đó, Pha Lê từng chiến thắng 1 lần ở tập 6 nhưng sau đó bị loại trong tập 9 với thử thách đồng đội. Được xếp chung đội với NTK Lý Quí Khánh và vô tình nghe thấy câu nói: "Mình đang cảm thấy là mình đã lựa chọn sai lầm rồi", Pha Lê nghĩ rằng Khánh đang nói mình. Ban đầu thì lựa chọn cô làm phụ bếp xong sau đó lại nói rằng lựa chọn sai lầm, điều đó đã tổn thương đến lòng tự trọng của Pha Lê và cô đã không thể kìm được nước mắt. Giữa buổi thi, Pha Lê đã phải chạy vào kho và bật khóc vì quá ức, giám khảo Tịnh Hải phải vào theo để động viên và an ủi cô.

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Ảnh 3.
Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Ảnh 4.

Kết quả, đội của cả 2 đã bị thua và Pha Lê cùng Lý Quí Khánh phải dừng cuộc chơi. Lý Quí Khánh và Pha Lê đã sai lầm từ khâu chọn món. Vì quá lơ là nên họ đã quên mất rằng việc sơ chế cũng như nêm nếm thịt gà là rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cả món ăn.

Pha Lê từng chia sẻ sau khi bị loại: "Tôi sai rồi. Tôi không phải Pha Lê. Tôi đánh mất toàn bộ cá tính của mình. Vì cái gì? Vì sợ. Bao nhiêu búa rìu dư luận mấy năm qua làm tôi trở nên khép mình và có phần hèn lại. Tôi chẳng muốn nghe người ta chửi bới nữa dù những điều họ nói là phiến diện. Tôi đã thu mình lại với suy nghĩ thôi kệ, ai muốn làm gì làm, nhường hết, tôi chỉ là tôi khi đơn thương độc mã chiến đấu. Còn với teamwork (làm việc theo nhóm), mời các bạn quyết hết, tôi theo. Bởi vậy mới nói... tôi không phải Pha Lê nữa rồi, buồn tẻ lắm!".

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Ảnh 6.
Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm