Trước khi xuất hiện tại đêm Chung kết HHVN 2020, Đoàn Văn Hậu đã tung cả rổ hint với Doãn Hải My mà dân tình không biết?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:26 20/11/2020

Sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu tại đêm Chung kết HHVN 2020 đang khiến dân tình náo loạn.

Đêm nay (20/11) Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đang được diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo các nghệ sĩ, người đẹp và Hoa hậu tham dự. Trong đó, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Dù anh chàng chỉ lướt qua khu vực thảm đỏ nhanh như một cơn gió nhưng ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình.

Đoàn Văn Hậu tại thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngay lập tức nhiều người nhớ ngay đến Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu kiêm thí sinh hot nhất HHVN năm nay. Sau bao ngày im lặng và phớt lờ tin đồn, sự xuất hiện của Văn Hậu vào tối hôm nay không khỏi khiến fan thêm hăng hái "đẩy thuyền" Hậu - My.

Lần lại trang cá nhân của cả 2 thời gian vừa qua, không khó để nhận thấy cặp đôi có hàng loạt status giống nhau với motif đính kèm trái tim theo màu trang phục. Được biết đây là thói quen của Hải My đã có từ lâu nhưng riêng Văn Hậu chỉ mới xuất hiện kể từ sau khi có tin đồn hẹn hò với người đẹp.

Biết đâu đây lại thành trend mới của hội couple không chừng!

Thời gian gần đây, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có motif đăng status cực giống nhau

Mặc màu gì gắn kèm tim màu đấy nhé!

Doãn Hải My đã làm việc này từ khá lâu

Ảnh: Tổng hợp

Soi Show: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h45 ngày 20/11/2020, với màn reaction và bình luận dù hài hước nhưng hoàn toàn không nghiêm túc từ host Quốc Anh và đồng bọn đến từ team Welax: Minh Vẹo, Ngọc Thiệp, Chi Đỡi và Đức Châu.

Khán giả theo dõi hãy tải hoặc cập nhật ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn, dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Trước khi xuất hiện tại đêm Chung kết HHVN 2020, Đoàn Văn Hậu đã tung cả rổ hint với Doãn Hải My mà dân tình không biết? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm