Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ "đào mỏ" cả trăm triệu, drama "trà xanh" thay đổi 180 độ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:13 29/07/2021

Mina (AOA) đã "bóc trần" bộ mặt thật của bạn trai cũ trong bài đăng cuối cùng trước khi tự tử.

Vào sáng nay (29/7), dân tình đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin Mina (AOA) tự tử lần thứ 4. Hiện tại, nữ idol đã được phẫu thuật, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cô vẫn chưa hồi tỉnh.

Trước đó, vào rạng sáng nay, cựu thành viên AOA đã đăng tải lên trang cá nhân thư tay, giải thích rõ mọi chuyện với Jimin và cả lùm xùm "trà xanh", cướp bạn trai của người khác. Nữ idol từng thừa nhận cô là "trà xanh", nhưng là do bị bạn trai lừa dối. Anh ta đã nói dối Mina rằng bản thân đã hoàn toàn chia tay bạn gái cũ. Trong bài đăng cuối cùng (hiện đã bị xóa đi), Mina lại 1 lần nữa vạch trần người bạn trai tên Yoo Jun Young "đào mỏ" cô số tiền lên đến 10.000 đô la Mỹ (gần 230 triệu đồng).

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Ảnh 2.
Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Ảnh 3.

Mina đã viết tâm thư tố cáo cả Jimin và bạn trai cũ

Nguyên văn bài đăng tố cáo bạn trai cũ của Mina:

"Yoo Jun Young, tôi để ý rằng anh đã bắt đầu nói dối qua những tin nhắn Kakaotalk, vì anh sợ tôi sẽ chụp màn hình lại tất cả và đăng lên đúng không? Hãy gọi lại ngay cho tôi. Anh hứa sẽ tiết lộ sự thật nhưng chỉ kể chuyện vay tiền bạn gái cũ.

Tôi thậm chí còn không biết chuyện này. Anh bảo không còn liên lạc với bạn gái cũ, nhưng lại nói xấu cô ấy thậm tệ. Rồi anh bảo không gửi ship tranh được mà phải giao tận nơi. Anh tìm đến tôi, tâm sự chuyện gia đình và quá khứ, nhưng hóa ra cuối cùng anh vẫn chưa hề cắt đứt với bạn gái cũ.

Chúng ta chỉ mới hẹn hò được vỏn vẹn có 1 tuần. Tôi dùng thẻ của mình mua cho anh vòng tay hàng hiệu thiết kế riêng, vậy còn chưa đủ sao? Mọi chuyện đều trùng khớp với câu chuyện anh sống bám vào tiền của bạn gái cũ. Nghĩ lại thì tôi đã tiêu tốn cho anh đến 10.000 đô la Mỹ (gần 230 triệu đồng).

Lúc nào anh cũng chỉ nhắc đến tiền, liên mồm than thiếu tiền. 10.000 đô la vẫn chưa đủ sao? Đừng trốn tránh nữa, hãy gọi cho tôi đi. Anh nói sẽ làm rõ mọi chuyện cơ mà? Mẹ anh cho rằng vì tôi mà anh đánh mất tất cả, nên tôi không được nói gì hết và phải chịu trách nhiệm. Nếu không phát hiện ra chuyện anh sống bám bạn gái cũ thì chắc tôi đã trả tiền thuê nhà rồi kiếm cả việc cho anh nữa.

Tôi nghe nói hình như bây giờ anh đã quay lại với bạn gái cũ, thật hạnh phúc nhỉ. Nếu anh là 1 con người, thì hãy viết ra mọi chuyện anh nói, mọi điều anh làm, trước khi tôi tung bản ghi âm và cả tin nhắn Kakaotalk nữa".

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Ảnh 5.

Theo Mina, Yoo Jun Young từng sống bám vào bạn gái cũ nhưng giờ cặp đôi đã trở lại với nhau

Chi tiết này đã khiến scandal "trà xanh" của Mina lại 1 lần nữa được dân mạng lật lại. Ban đầu, hầu hết dân mạng đều không tin cô, nhưng giờ đây có vẻ như Mina thực sự đã bị 1 "tra nam" lừa đảo và "đào mỏ". Nhiều netizen mong Mina sớm tỉnh lại, từ bỏ mạng xã hội, không đọc những bình luận ác ý nữa để có thể phục hồi tâm lý.

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Ảnh 6.

Hiện tại, Mina vẫn chưa hồi tỉnh sau lần tự tử bất thành thứ 4

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm