Trước khi thành "ngự tỷ" Cate Blanchett từng có thời nghiện style mềm mỏng, lúc nào cũng như đóa hoa hồng đang nở

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 06:53 26/07/2021

Cate Blanchett ngày xưa khác bây giờ thật đấy.

Một trong những "ngự tỷ" nổi tiếng nhất, đình đám nhất showbiz thế giới nói chung hay làng phim ảnh nói riêng là Cate Blanchett. Cô cũng chính là hình tượng mà mợ cả nhà Mine luôn hướng đến, thưa quý vị. Ở thời điểm hiện tại, hình ảnh sắc lạnh của cô Cate cùng style ăn mặc bá đạo luôn khiến người ta "chết" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn hồi xưa thì sao?

Bạn thân mến, không phải Cate Blanchett lạnh lùng và cool như thế từ những ngày đầu đâu mà trước đây, cô từng rất nhẹ nhàng, dịu dàng, e ấp nhé. Vào những năm 90, Cate Blanchett không hề theo style chị đại bá đạo mà thích phong cách nữ tính, uyển chuyển. Mái tóc bob bạch kim thời nay từng là tóc xoăn dài màu nâu vàng được uốn xoăn cẩn thận.

Những màu son nude cùng lối họa mặt sắc lẹm cũng từng là "người dưng ngược lối" với Cate Blanchett. Bởi hồi đó, cô chỉ thích makeup tươi tắn với son đỏ yêu thích, dặm phấn má ton sur ton rồi chải mi cong vút thôi. Sẽ không ngoa nếu ví visual cô Cate hồi ấy giống một bông hoa đang đến kỳ nở rộ.

Combo này không chỉ gắn liền với street style của Cate Blanchett mà ngay cả khi lên thảm đỏ, cô cũng thích layout dịu dàng duyên dáng này. Mãi tới tận sau này, khi đã biến hóa nhiều hơn và đủ gai góc hơn, Cate Blanchett mới chịu tạm biệt với style nhu mì ngày ấy.

Ai rồi cũng khác đúng là có thật nhỉ?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm