Trước khi tan vỡ vì người thứ 3, chồng Diệp Lâm Anh là người đàn ông hay nói ngôn tình và còn gì nữa?

Sa/ Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 13/01/2022

Chuyện tình yêu và hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng từng khiến dân tình ngưỡng mộ.

Sau chuỗi tin đồn ồn ào suốt năm 2021 thì sang đầu năm 2022, Diệp Lâm Anh cũng đã có những thông báo chính thức và rõ ràng về cuộc hôn nhân với chồng - thiếu gia Đức Phạm. Hiện tại, cả 2 bên cùng xác nhận đã ly thân, người đẹp Hà thành còn cho biết thêm chồng mình ngoại tình và tiết lộ danh tính "tiểu tam".

Với những diễn biến bất ngờ này, nhiều người lại tiếp tục tò mò về Đức Phạm, đặc biệt là tính cách cũng như cách đối xử với Diệp Lâm Anh trước khi ly thân.

Trước khi tan vỡ vì người thứ 3, chồng Diệp Lâm Anh là người đàn ông hay nói ngôn tình và còn gì nữa? - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh và Đức Phạm

Thiếu gia kín tiếng

Được biết, kể từ khi đang yêu đến lúc về chung một nhà, chồng Diệp Lâm Anh đều rất kín tiếng, hiếm khi xuất hiện trên truyền thông hay MXH. Điều này hoàn toàn trái ngược với người vợ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Dân tình chỉ có những thông tin cơ bản như Đức Phạm là em họ Xemesis, từng có thời gian sinh sống và du học ở Canada. Gia đình Đức Phạm cũng không phải dạng vừa khi vừa kinh doanh hệ thống xe máy và BĐS ở TP.HCM.

Mẫu người yêu hay nói lời ngôn tình

Kín tiếng là vậy nhưng Đức Phạm vẫn từng có những phen khiến dân tình dậy sóng vì loạt hành động hay lời nói ngôn tình dành cho Diệp Lâm Anh. Có thể kể vài câu tiêu biểu như: "Em là tất cả mọi thứ của anh", "Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em ra", "Anh sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm tình yêu của chúng ta. Mãi yêu Cún thật nhiều",...

Trước khi tan vỡ vì người thứ 3, chồng Diệp Lâm Anh là người đàn ông hay nói ngôn tình và còn gì nữa? - Ảnh 2.
Trước khi tan vỡ vì người thứ 3, chồng Diệp Lâm Anh là người đàn ông hay nói ngôn tình và còn gì nữa? - Ảnh 3.

Những lời ngọt ngào mà Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh

Yêu thương vợ con trước truyền thông

Sau khi kết hôn và liên tiếp có 2 con, vợ chồng Diệp Lâm Anh vẫn hết sức tình cảm. Trong những sự kiện liên quan đến việc kinh doanh hay làm từ thiện của vợ, Đức Phạm cùng bố mẹ vẫn đồng hành và ủng hộ nhiệt tình. Trên MXH, thiếu gia cũng chịu khó xuất hiện trên trang cá nhân của vợ, cả khoảnh khắc hàng ngày lẫn trong những bộ ảnh xịn xò.

Đây cũng chính là lý do khiến dân tình thêm phần ngưỡng mộ, ai cũng tin rằng quyết định theo chồng từ Hà Nội vào TP.HCM sinh sống của người đẹp là hoàn toàn đúng đắn.

Trước khi tan vỡ vì người thứ 3, chồng Diệp Lâm Anh là người đàn ông hay nói ngôn tình và còn gì nữa? - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và Đức Phạm trong đám cưới

Động thái dứt tình khiến netizen choáng váng

Ấy thế mà khi tin đồn rạn nứt nổ ra, Đức Phạm lại chính là người làm những hành động cho thấy đã dứt tình. Cụ thể vào ngày 31/10, thiếu gia tuyên bố ly thân nhưng đến ngày 1/11, Diệp Lâm Anh vẫn khẳng định "vợ chồng có cãi vã nhưng sẽ tự giải quyết". Cũng trong tháng 10, vài lần Đức Phạm đến nhà riêng của người thứ 3 còn bị tóm gọn.

Và đến hiện tại, Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi nhà chồng, xác nhận ly thân. Chuyện tình đẹp như cổ tích của người đẹp - thiếu gia ngày nào giờ chỉ còn là kỷ niệm mà thôi...

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-khi-tan-vo-vi-nguoi-thu-3-chong-diep-lam-anh-la-nguoi-dan-ong-the-hay-noi-ngon-tinh-va-con-gi-nua-20220113110000601.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm