Trước khi quy y, Lê Ngọc Trinh từng lên đồ rất bạo, lắm lúc còn khiến người ta liên tưởng đến nữ hoàng nội y

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:22 03/08/2021

Thì ra trước khi gặp biến cố tâm lý, Lê Ngọc Trinh từng là một đóa hoa rực rỡ và nóng bỏng đến thế này.

Nhân vật khiến người ta quan tâm nhất hôm nay là Ngọc Trinh, nhưng không phải nữ hoàng nội y mà là diễn viên/người mẫu Lê Ngọc Trinh kìa. Không chỉ cùng tên mà visual, phong cách của cô cũng có khá nhiều điểm giống với bạn thân Vũ Khắc Tiệp.

Trước khi quy y, Lê Ngọc Trinh từng lên đồ rất bạo, lắm lúc còn khiến người ta liên tưởng đến nữ hoàng nội y - Ảnh 1.

Xuất thân là một người mẫu nên Lê Ngọc Trinh có hình thể rất chuẩn mực, cô không chỉ cao ráo, thon thả mà còn sở hữu ba vòng bốc lửa. Đó là lý do vì sao trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, Lê Ngọc Trinh luôn chọn các kiểu váy ôm sát cơ thể hay có những đường cut-out táo bạo để phô diễn hết những thế mạnh của mình. 

Thói quen ăn mặc này cũng được áp dụng triệt để trong phong cách đời thường của Lê Ngọc Trinh luôn. Cô từng rất nghiện các thiết kế trễ nải, bó sát và gần như không bao giờ diện đồ oversized thùng thình cả. Lẽ dễ hiểu thôi, vì nếu ướm mình vào những kiểu đồ ấy thì Lê Ngọc Trinh sẽ khó mà khoe được body đẹp thật đẹp của mình nữa.

Và không hiểu vì trùng hợp hay có ý đồ mà từng có một thời điểm, người ta còn thấy phong cách ăn mặc của Lê Ngọc Trinh khá giống với nữ hoàng nội y mấy năm năm trước. Họ không chỉ có khuôn mặt na ná mà còn có gu thẩm mỹ tương đồng ra phết. Có điều sau này, Ngọc Trinh đã đa dạng phong cách hơn rồi chứ không thuần sexy như Lê Ngọc Trinh nữa.

Nhưng sau tất cả, Lê Ngọc Trinh đã quyết định cạo đầu quy y khi phải trải qua hàng loạt biến cố tâm lý. Cô chưa hẹn ngày tái xuất nhưng cũng nói rằng có thể sẽ trở lại khi tâm đã tịnh hơn. Điều này khiến khá nhiều người bất ngờ và lấy làm tiếc nuối.

Trước khi quy y, Lê Ngọc Trinh từng lên đồ rất bạo, lắm lúc còn khiến người ta liên tưởng đến nữ hoàng nội y - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm