Trước khi “ông nội quốc dân” Hàn Quốc bị kiện vì ép người tình phá thai, hoá ra con trai Ha Jung Woo từng ẩn ý nhắc nhở bố?

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 02/08/2021

Sau khi "ông nội quốc dân" bị kiện, một netizen còn phải thốt lên: “Đó là lý do mà bạn không nên bỏ qua bất cứ câu từ nào người nổi tiếng nói trên TV”.

Vào ngày 2/8, Dispatch khiến cả làng giải trí Hàn chấn động trước thông tin: nam tài tử gạo cội đình đám Kim Yong Gun (76 tuổi) bị bạn gái kém 39 tuổi kiện vì hành động ép cô phá thai. Tin tức này khiến dân tình hoang mang tột độ vì nam diễn viên được biết đến là một trong những “ông nội quốc dân” của màn ảnh xứ củ sâm. Ngoài ra, tài tử U80 chính là bố ruột của “ông hoàng phòng vé trẻ nhất lịch sử Hàn Quốc” - Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo.

Trước khi “ông nội quốc dân” Hàn Quốc bị kiện vì ép người tình phá thai, hoá ra con trai Ha Jung Woo từng ẩn ý nhắc nhở bố? - Ảnh 1.

Kim Yong Gun - nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim: Sắc Đẹp Ngàn Cân, Kill Me Heal Me, Bác Sĩ Xứ Lạ...

Trước khi “ông nội quốc dân” Hàn Quốc bị kiện vì ép người tình phá thai, hoá ra con trai Ha Jung Woo từng ẩn ý nhắc nhở bố? - Ảnh 2.

Ha Jung Woo - con trai của Kim Yong Gun

Được biết, Kim Yong Gun và người tình kém 39 tuổi gặp nhau trên phim trường từ năm 2008 và bắt đầu một mối quan hệ không ràng buộc đến nay. Ước chừng, mối tình trong bóng tối đã kéo dài 13 năm. Giữa bê bối kiện tụng “rúng động” này, loạt khoảnh khắc liên quan đến Kim Yong Gun trên sóng truyền hình đã liên tục được dân tình đào lại.

Đáng chú ý cách đây 6 năm, trong một tập I Live Alone mà Ha Jung Woo cùng bố mình tham gia, netizen không khỏi xôn xao trước động thái được coi là ngầm “cảnh báo” về mối tình của Kim Yong Gun.

Trước khi “ông nội quốc dân” Hàn Quốc bị kiện vì ép người tình phá thai, hoá ra con trai Ha Jung Woo từng ẩn ý nhắc nhở bố? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc 2 bố con tài tử Kim Yong Gun tham gia I Live Alone được đào lại

Cụ thể, khi 2 bố con cùng nhau đi ăn, Ha Jung Woo đã giới thiệu cho bố xem bộ phim ​​The Best Office. Sẽ không có gì đặc biệt nếu con trai Kim Yong Gun không nói: “Phim đó nói về chuyện tình cảm của ông chú 70 tuổi với cô gái ở độ tuổi 20”. Cuộc nói chuyện năm xưa được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán bởi sự tương đồng giữa nội dung phim và mối tình của “ông nội quốc dân”. Ngay lập tức, hành động của Ha Jung Woo khiến dân tình cho rằng đây là động thái ngầm nhắc nhở người bố của mình. Lúc này, netizen mới “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” khi biết thì ra Kim Yong Gun đã được con trai “nhắc khéo” từ hẳn 6 năm trước.

Ngay lập tức, chủ đề đã trở thành “hot topic” tại Hàn Quốc. Một số phản ứng của netizen xứ Hàn:

- Trong phim đó, ông già tài năng, khó tính yêu đương với một cô gái trẻ. Nhưng hóa ra, cô gái đó là một "con rắn" nên ông ta đã bị lừa tất cả.

- Ha Jung Woo là con trai của Kim Yong Gun??? Giờ tôi mới biết đấy.

- Ha Jung Woo và bố có quan hệ rất tốt đấy. Kim Yong Gun đã một tay nuôi dạy hai con nên Ha Jung Woo rất kính trọng bố mình.

- Lời nhắc nhở bố ơi hãy cẩn thận à?

- Đó là lý do mà bạn không nên bỏ qua bất cứ câu từ nào người nổi tiếng nói trên TV.

Nguồn: Lạc Sâu Bích, Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm