Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du từng tung vô số "hint" về nhau mà chẳng ai để ý?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:15 14/10/2020

Mối quan hệ mâp mờ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục bị netizen khai thác sâu.

Những ngày qua, dân tình xứ Trung dành nhiều bài viết "soi triệt để" cặp đôi màn ảnh Địch Lệ Nhiệt BaHoàng Cảnh Du. Cả hai có vô số những hành động, cử chỉ mờ ám dành cho nhau. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cặp đôi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào mang tính chất công khai thừa nhận.

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới mà 1 blogger thạo tin xứ Trung chia sẻ, họ đã tìm lại được vô số bằng chứng cho hay, Địch Lệ Nhiệt Ba cố tình ám chỉ tới Hoàng Cảnh Du trong những bài phỏng vấn liên quan đến hình ảnh bạn trai lý tưởng. Những phân tích này hiện đang nhận được sự đồng tình lớn của người hâm mộ.

Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du từng tung vô số hint về nhau mà chẳng ai để ý? - Ảnh 2.

Đầu tiên, trong 1 cuộc phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ rằng mình muốn có một người bạn trai cơ bắp, biết tiếng Tây Ban Nha. Soi hình tượng của Hoàng Cảnh Du, dân tình hoàn toàn cảm thấy phù hợp bởi anh chàng vốn nổi tiếng là người có vóc dáng cao lớn, sáu múi cuồn cuộn. Điều đáng nói, trên Instagram, Hoàng Cảnh Du có lời giới thiệu bản thân bằng tiếng Tây Ban Nha. Cả hai điều này đều cho thấy, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" đang ẩn ý nói đến nam diễn viên Thượng Ẩn.

Tiết lộ của Nhiệt Ba không biết vì sao lại vô tình một cách đáng ngờ với hình tượng của Hoàng Cảnh Du

Các fan cứng của Hoàng Cảnh Du cũng cho hay, nam diễn viên quen biết rất nhiều người bạn Tây Ban Nha, chính vì vậy anh có khả năng hiểu thứ tiếng này.

Trong 1 bài phỏng vấn khác, khi được yêu cầu vẽ người bạn trai trong mộng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẽ hình ảnh của 1 chàng trai có nụ cười nhếch mép. Thời điểm đó, netizen chưa nhận ra điểm bất thường về tấm hình này, tuy nhiên, giờ đây khi đặt dưới ống kính "super soi", nhiều người nhận ra sau bài phỏng vấn đó, Hoàng Cảnh Du có đăng 1 tấm selfie với nụ cười nhếch mép, cố tình khẳng định người bạn trai trong mộng của Nhiệt Ba chính là anh chàng?

Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du từng tung vô số hint về nhau mà chẳng ai để ý? - Ảnh 4.

Người tình trong mộng của Nhiệt Ba sao lại giống Hoàng Cảnh Du tới bất ngờ thế này?

Về phía Hoàng Cảnh Du, anh cũng có những động thái "tung hứng" không hề kém. Trong 1 bài phỏng vấn, khi được hỏi thích cô gái có hình ảnh như thế nào, nam diễn viên nhanh chóng trả lời: "Người sở hữu đôi chân dài, gương mặt có nét Âu Mỹ". Quả thật, 2 tiêu chí này được netizen nhận xét đang đặc tả Địch Lệ Nhiệt Ba, bởi trong làng giải trí Hoa ngữ, cô nàng nổi tiếng với đôi chân dài tít tắp, gương mặt giống như lai Tây với sống mũi cao, đôi mắt to tròn.

Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du từng tung vô số hint về nhau mà chẳng ai để ý? - Ảnh 5.
Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du từng tung vô số hint về nhau mà chẳng ai để ý? - Ảnh 6.

Hoàng Cảnh Du nhắc đi nhắc lại về việc anh thích các cô nàng có gương mặt Âu Mỹ

Gương mặt Âu Mỹ, chân dài mướt mát, Nhiệt Ba "đáp ứng" đầy đủ tiêu chí bạn gái của Hoàng Cảnh Du

Một chi tiết cần lưu ý chính là việc các bài phỏng vấn của Nhiệt Ba được thực hiện từ tháng 9 năm ngoái, làm dấy lên nghi vấn phải chăng cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm từ khoảng thời gian này?

Giờ đây, với rất nhiều bằng chứng được đưa ra, không biết hai nhân vật chính sẽ phản hồi công chúng ra sao. Netizen hiện chia làm 2 phe, một bên ủng hộ, một bên phản đối bởi Hoàng Cảnh Du có quá khứ đen với nhiều scandal tình ái lùm xùm, đánh đập vợ cũ.

Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du từng tung vô số hint về nhau mà chẳng ai để ý? - Ảnh 8.

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm