Trước khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, nhà trai từng dùng 1 mâm cơm để "khâu miệng" dân mạng đồn thổi ác ý

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 28/01/2022

Cách đây vài tháng, nhiều fan phát hiện ra Huỳnh Hiểu Minh còn nấu cơm cho Angela Baby xong.

Sáng ngày 28/1, chỉ vỏn vẹn vài ngày trước thềm Tết Nguyên đán, Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh đã chính thức tuyên bố cả hai đã ly hôn, đường ai nấy đi. Ngay lập tức, hàng nghìn topic được cư dân mạng Trung Quốc lẫn toàn Châu Á được mở ra trên Internet để bàn tán về cuộc "ly hôn thế kỷ" này. Trước đó vào hồi tháng 10 năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã cùng nhau tổ chức hôn lễ được cho là hoành tráng Châu Á. Tuy nhiên, cả hai bắt đầu dính lùm xùm ly hôn từ năm 2019 khi liên tục "bơ" nhau trên MXH.

Vào thời điểm đó, Huỳnh Hiểu Minh đã vô cùng đau đầu trước hàng loạt tin đồn ác ý và bình luận xuyên tạc về mối quan hệ của mình trên MXH. Là một nhân vật "cộm cán" của showbiz Hoa ngữ, tất nhiên Huỳnh Hiểu Minh cũng có cách xử lý vô cùng cao tay.

Trước khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, nhà trai từng dùng 1 mâm cơm để khâu miệng dân mạng đồn thổi ác ý - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức ly hôn

Cụ thể vào hồi tháng 7/2021, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng bức ảnh mâm cơm gia đình kèm theo chiếc caption: "Những tháng ngày nghiên cứu thực đơn ăn uống". Nhìn tổng thể, có đến 8 món ăn được chế biến và trưng bày ngon mắt trên bàn ăn. Vài cư dân mạng sau đó có "nhiều chuyện" để lại comment cho Huỳnh Hiểu Minh dò la "anh làm món này cho chị Baby và Bọt Biển Nhỏ đúng không?". Huỳnh Hiểu Minh không bình luận gì nhưng nhiều netizen đã soi ra chi tiết có bát cơm của em bé và món thịt kho tàu (món ăn Angela Baby rất thích).

Một vài cư dân mạng cho rằng Huỳnh Hiểu Minh chụp hình mâm cơm ăn chung với vợ nhưng anh không "giải thích" gì ngoài tấm hình mâm cơm "cao tay" đập tan tin đồn này.

Trước khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn, nhà trai từng dùng 1 mâm cơm để khâu miệng dân mạng đồn thổi ác ý - Ảnh 2.

Mâm cơm có món thịt kho tàu và khay đồ ăn của em bé

Huỳnh Hiểu Minh từng đi học nấu món thịt kho tàu để nấu cho vợ ăn

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-khi-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-ly-hon-nha-trai-tung-dung-1-mam-com-de-khau-mieng-dan-mang-don-thoi-ac-y-202201281321305.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm