Trước khi dính tin đồn hẹn hò, Huỳnh Phương và gái xinh 2k đã lộ một loạt hint?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:39 22/02/2021

Giờ hóa ra hint hẹn hò toàn xuất hiện bên dưới phần bình luận thôi cả nhà ạ!

Yêu đương là thứ khá khó giấu. Thường thì trong lúc vô tình hoặc cố ý, bạn sẽ để lộ kha khá dấu hiệu cho người khác thấy: "À, đang yêu chắc luôn!". Kể cả với người nổi tiếng thì phần lớn thời gian vẫn là không có ngoại lệ.

Như nghi vấn Huỳnh Phương có bồ mới là một girl xinh 10x chẳng hạn, "không có lửa làm sao có khói", không lỡ tay tung hint thì sao dân tình biết mà theo dõi cơ chứ. Ngoài bằng chứng đăng ảnh chú mèo có họa tiết cùng vòng cổ giống nhau như lột, mới đây người ta còn phát hiện hóa ra đích thân chính chủ từng có động thái rõ ràng hơn nhằm tự chứng minh chuyện hẹn hò.

Huỳnh Phương và gái xinh cùng đăng ảnh ôm chú mèo có họa tiết và vòng cổ y hệt nhau

Theo đó, lạc chân vào trang cá nhân của gái xinh tên L.H.H - "bạn gái tin đồn" Huỳnh Phương, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tên nam diễn viên xuất hiện trong hầu hết các post. Có nghĩa là chỉ cần H.H đăng ảnh đăng bài, không cần biết với nội dung gì (kể cả PR), ngay lập tức Huỳnh Phương sẽ có mặt dưới phần bình luận và tương tác. Dù không nói gì chỉ thả sticker nhưng động thái này của Huỳnh Phương cũng đủ khả nghi rồi. 

Trước khi dính tin đồn hẹn hò, Huỳnh Phương và gái xinh 2k đã lộ một loạt hint? - Ảnh 2.

Chỉ cần H.H đăng bài, Huỳnh Phương sẽ lập tức thả sticker tương tác

Cùng một bộ sticker, cùng một biểu cảm, không rõ Huỳnh Phương tính gửi lời gì đến "bạn gái tin đồn" nữa

Chưa hết, thay vì thả tim hay thả like giống những người bình thường, Huỳnh Phương cũng chọn thả... "phẫn nộ". Hành động này xin nhắc lại một lần nữa là sở thích khó bỏ của mấy cặp yêu nhau, làm gì thì làm, cứ phải thả "phẫn nộ" để gây chú ý hoặc tạo cảm giác đặc biệt mới chịu.

Trước khi dính tin đồn hẹn hò, Huỳnh Phương và gái xinh 2k đã lộ một loạt hint? - Ảnh 4.

Nghe đồn cái tụi yêu nhau thích thả "phẫn nộ" vào ảnh nhau lắm, có thật không ta?

Trước đó, khi tin đồn hẹn hò bắt đầu rộ lên, nếu Huỳnh Phương vẫn bình chân như vại thì H.H lại có động thái xóa bỏ bớt một vài hình ảnh trên Instagram của mình. Trong số đó có bức ảnh con mèo giống mèo của Huỳnh Phương cùng bức ảnh cô nàng nắm tay một chàng trai cùng tuyên bố "năm nay có mục tiêu rồi". Điều này khiến netizen tự hỏi phải chăng đây chính là biểu hiện có tật giật mình trong truyền thuyết?

Trước khi dính tin đồn hẹn hò, Huỳnh Phương và gái xinh 2k đã lộ một loạt hint? - Ảnh 5.

Sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, H.H đã cho "bay màu" bài viết tình cảm này

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm