Trước khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà mô tả về mình: "Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn"

Bình Bông Hậu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 21/11/2020

Dòng giới thiệu trên trang cá nhân của Đỗ Thị Hà khiến nhiều người chú ý.

Địa điểm được chú ý nhất đêm nay (20/11) chắc chắn là Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) - nơi diễn ra đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Kết quả cuối cùng, Đỗ Thị Hà (SN 2001) đã trở thành Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Trước khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà mô tả về mình: Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà đăng quang vương miện Hoa hậu

Ngay lập tức, dân tình đã tràn vào trang cá nhân của Đỗ Hà để hóng hớt, chiêm ngưỡng cho đã nhan sắc của cô nàng. Trong đó điều đáng chú ý nhất chính là bio Instagram của cô nàng: "My life is a sad story" (Tạm dịch: Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn).

Không rõ dòng tâm sự này được cập nhật lúc nào và với vị trí tân Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà có còn buồn không, nhưng chắc chắn đêm nay cô nàng sẽ là người hạnh phúc nhất rồi.

Trước khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà mô tả về mình: Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Ảnh: Tổng hợp

Soi Show: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h45 ngày 20/11/2020, với màn reaction và bình luận dù hài hước nhưng hoàn toàn không nghiêm túc từ host Quốc Anh và đồng bọn đến từ team Welax: Minh Vẹo, Ngọc Thiệp, Chi Đỡi và Đức Châu.

Khán giả theo dõi hãy tải hoặc cập nhật ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn, dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Trước khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà mô tả về mình: Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm