Trước khi công khai ly hôn, Lương Minh Trang từng tiết lộ: Vinh Râu ở rể nên tôi không làm dâu ngày nào

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:48 28/07/2021

Phát ngôn về chuyện "làm dâu" của Lương Minh Trang bất ngờ gây sốt trở lại sau khi cô công khai ly hôn Vinh Râu trên trang cá nhân.

Tối ngày 28/7, cả MXH xôn xao trước thông tin Lương Minh TrangVinh Râu xác nhận chính thức ly hôn sau 6 năm chung sống. Trước đó, cả hai vẫn hạnh phúc, thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào - troll nhau vui vẻ khiến không ít người ghen tị. Thậm chí cách đây 8 tháng, cả hai còn cho ra MV kỷ niệm ngày cưới, vậy nên khi thông tin đường ai nấy đi nổ ra, nhiều netizen đã không khỏi sốc nặng.

Trong lúc còn mặn nồng với nhau, điều khiến công chúng ngưỡng mộ cặp đôi này cũng một phần nhờ việc cả hai thường xuyên xuất hiện ở các chương trình truyền hình, kể về cuộc hôn nhân "lầy lội" của mình. Trong đó, có một phát ngôn đáng chú ý của Lương Minh Trang tiết lộ về chuyện làm dâu của mình hiện đang được netizen "đào lại".

Trước khi công khai ly hôn, Lương Minh Trang từng tiết lộ: Vinh Râu ở rể nên tôi không làm dâu ngày nào - Ảnh 1.

Lương Minh Trang và Vinh Râu từng khiến nhiều netizen ghen tị

Cụ thể ở chương trình truyền hình Là Vợ Phải Thế phát sóng vào năm 2018, cặp đôi trẻ Vinh Râu và Lương Minh Trang khi ấy mới kết hôn được 1 năm đã lên sóng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Bởi vì cùng sinh năm 1994 nên cả hai ngoài là vợ chồng thì cũng xem nhau như bạn bè. Lương Minh Trang kể rằng: Vinh ở rể nhà tôi nên tôi chẳng phải làm dâu ngày nào hết. Ở nhà, chúng tôi phân chia công việc như nhau, đứa làm cái này đứa làm cái kia. Vinh khéo nên mẹ tôi cưng lắm, cưng hơn cả tôi, còn tôi giờ cứ như con ghẻ.

Trước khi công khai ly hôn, Lương Minh Trang từng tiết lộ: Vinh Râu ở rể nên tôi không làm dâu ngày nào - Ảnh 2.

Lương Minh Trang kể rằng vì Vinh Râu ở rể nên cô không phải làm dâu ngày nào

Cũng trong chương trình này, Vinh Râu tiết lộ rằng anh muốn lấy vợ sớm vì không muốn hàng xóm nhà vợ "dị nghị". Nam diễn viên của FAPTV cho biết ban đầu anh khá ác cảm với vợ vì không thích phụ nữ tóc ngắn và sợ quen người trong nghề phức tạp. Tuy nhiên, nhờ việc cả hai hợp tác chung một dự án nên dần dần có cảm tình và yêu nhau lúc nào không hay.

Trước khi công khai ly hôn, Lương Minh Trang từng tiết lộ: Vinh Râu ở rể nên tôi không làm dâu ngày nào - Ảnh 3.

Mặc dù đã dành nhiều tình cảm lẫn thanh xuân cho nhau là vậy, nhưng sau 3 năm 8 tháng kết hôn, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã chính thức đường ai nấy đi. Trên Facebook của mình, Lương Minh Trang cũng chúc chồng cũ luôn cháy hết mình với công việc và sớm tìm được người hợp với Vinh Râu hơn mình.

Trước khi công khai ly hôn, Lương Minh Trang từng tiết lộ: Vinh Râu ở rể nên tôi không làm dâu ngày nào - Ảnh 4.

Lương Minh Trang đăng lại ảnh chiếc nhẫn, chính thức nói công khai chia tay Vinh Râu

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm