Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc "chị chị em em" tình cảm thế này!

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 10/06/2021

Đây có lẽ là khoảnh khắc hiếm hoi mà cả Hương Giang lẫn Trang Trần đều có thể vui vẻ ngồi cười đùa trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2014.

Trang TrầnHương Giang từng có khoảng thời gian "chị chị em em" thân thiết nhưng cũng nhanh chóng đi đến hồi cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Cụ thể, mọi chuyện bắt nguồn từ chương trình thực tế Cuộc Đua Kỳ Thú mà cả hai cùng tham gia năm 2014.

Trong thời gian đầu, hai người vẫn giữ được hòa khí, thậm chí có nhiều cảnh tươi cười vui vẻ cạnh nhau.

Khoảnh khắc trò chuyện trong không khí hòa bình giữa Hương Giang và Trang Trần

Thời điểm này hai người vẫn rất thoải mái và chưa có dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ

Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc chị chị em em tình cảm thế này! - Ảnh 3.

Cuộc chiến căng thẳng giữa hai bên bắt đầu khi Hương Giang và Trang Trần tranh cãi về luật chơi trên mạng xã hội. Suốt khoảng thời gian dài, hai ngôi sao liên tục dính vào những cuộc đáp trả trên mạng. Hương Giang nhân cơ hội "mắng" Trang Trần lúc gặp sự cố say xỉn và có hành động chống đối trong lúc mất kiểm soát. Không vừa, phía Trang Trần vịn vào scandal Hương Giang "hỗn hào" với nghệ sĩ Trung Dân để chỉ giáo.

Trong một cuộc nói chuyện bên lề cuộc thi, Trang Trần chia sẻ cô và Hương Giang từng có khoảng thời gian thân thiết như chị em ruột thịt. Ở chung nhà cùng nhau nấu ăn, chăm sóc lẫn nhau như người trong gia đình cho đến khi chính miệng Hương Giang lên mạng bảo không quen biết mình, khiến cô vô cùng bức xúc.

Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc chị chị em em tình cảm thế này! - Ảnh 4.
Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc chị chị em em tình cảm thế này! - Ảnh 5.

Khi được hỏi có phải cô sống hai mặt với Hương Giang, Trang Trần đã thẳng thắn đáp trả: "Có gì đâu mà 2 mặt em ơi. Khi chị gặp vấn đề với công an, Hương Giang đã nói rằng không chơi với chị. Chị có thể mở luôn cho em xem album Hương Giang đi lễ với chị sau chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Chị nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với chị.

Nhưng chị rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc gặp hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Chị không chấp vì đó là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, chị đã trả 1 status để Hương Giang thấm lại rằng đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị đạp xuống thì nó là thế nào. Chị không hận thù, chị chưa bao giờ hận thù, chị chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với chị".

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm