Trước khi bị tố bán hàng "phake", Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: "Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 16/01/2022

Chia sẻ đạo lý của Chị S.K nổi tiếng bất ngờ bị netizen "đào lại" giữa lùm xùm bán hàng "phake".

Với những người chơi hệ Tóp Tóp, gần như ai cũng biết đến những đoạn video nói chuyện "dẻooo" của Chị S.K. Nhờ sự hài hước của mình, TikToker này đã hút về gần nửa triệu follow trên TikTok và có một công việc kinh doanh online mỹ phẩm và nước hoa. Tuy nhiên thời gian gần đây, Chị S.K nổi tiếng lại liên tục gặp phải... vô số những tai tiếng liên quan đến chuyện bán hàng "phake". Nhiều netizen liên tục để lại những bình luận tiêu cực, lên video "tố" Chị S.K bán hàng không có tâm.

Mới đây, nhiều netizen còn đào lại đoạn video Chị S.K nói đạo lý về chuyện kinh doanh. Chia sẻ đã lâu của chị hiện tại đang viral lại trên mạng với không ít bình luận trái chiều.

Trước khi bị tố bán hàng phake, Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi - Ảnh 1.

Chị S.K bị netizen "đào lại" video nói đạo lý kinh doanh

Theo đó, đoạn video đang được netizen chuyền tay nhau được cho là trích từ 1 livestream tư vấn bán hàng của Chị S.K. Khi được hỏi về nguồn gốc xuất xứ của loại nước hoa mà mình đang bán, Chị S.K khẳng định cái tâm của mình bằng việc "ôm hàng chuẩn" và không quan tâm chuyện có bán được hay không. Nguyên văn của Chị S.K:

Tôi nói đơn cử như chai nước hoa, chỉ rưỡi vàng - ôm 10 chai một lúc. Bạn có tiền ôm không? Bạn có dám ôm không? Bạn có dám như S.K này không? Không biết có bán được không nhưng tôi vẫn ôm hàng để có mức giá đẹp nhất cho các bạn. Nó phải có cái tâm, phải có cái đầu óc, phải có cái thông minh và nó phải có cái tầm. Không phải vì dăm ba chục nghìn tiền lãi mà đánh mất tiếng tăm tên tuổi của tôi. Ok?

Trước khi bị tố bán hàng phake, Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi - Ảnh 2.

Chia sẻ của Chị S.K thu hút sự chú ý của netizen

Mặc dù khẳng định là bản thân "có trí tuệ - cái tầm" nhưng khi mua hàng của Chị S.K xong, nhiều netizen vẫn lên mạng tố Chị S.K bán hàng "phake". Một vài netizen đã chụp lại những tin nhắn, hình ảnh mua sản phẩm "không chuẩn" của shop Chị S.K. Người mua còn tự kể lại rằng nếu phát hiện "pha ke" thì shop đền 50% tiền hàng, còn lằng nhằng không ưng thì bị chặn luôn.

Trước khi bị tố bán hàng phake, Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi - Ảnh 3.

Những lời tố của netizen

Hiện tại Chị S.K vẫn giữ im lặng trước những thị phi và khoá bình luận trên kênh TikTok có tương tác khủng của mình.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-khi-bi-to-ban-hang-phake-chi-sk-tung-len-mang-noi-dao-ly-kinh-doanh-khong-vi-dam-ba-trieu-tien-lai-ma-mat-tieng-tam-cua-toi-20220116135716713.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm