Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 02/08/2021

3 năm trước, ê-kíp show hẹn hò phản cảm vẫn bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều và cho lên sóng teaser tập 3!

Date & Kiss - show hẹn hò phản cảm từng nhận "gạch đá" dư luận một thời vì những cảnh quay hôn hít, sờ soạng nhạy cảm. Trước khi bị khai tử, ê-kíp chương trình đã bỏ ngoài tai chỉ trích từ khán giả, vẫn tiếp tục "nhá hàng" đoạn teaser của tập phát sóng tiếp theo.

Hết gây sốc với màn nam nữ hôn ngấu nghiến ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, Date & Kiss đã khiến dân mạng dậy sóng với màn tâm tình quá ngọt giữa một cặp đôi LGBT. Màn hẹn hò đam mỹ trong đoạn teaser lại tiếp tục khiến chương trình hứng thêm "gạch đá".

Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối - Ảnh 1.

Trong teaser tập 3, ê-kíp mai mối không hướng đến các cặp nam và nữ mà là người chơi thuộc cộng đồng LGBT

Cảnh hôn đam mê của hai chàng trai khiến dân tình choáng váng

3 năm trước, ngay khi vừa đăng tải, đoạn teaser đã nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cư dân mạng với làn sóng tranh cãi trái chiều vô cùng gay gắt. Theo đó, nhiều người cho rằng vấn đề tình yêu đồng tính không phải là chuyện đáng lên án, nhưng việc để hai chàng trai tâm tình và còn hôn nhau ngọt ngào trước ống kính máy quay, rồi phát sóng rộng rãi không có biện pháp kiểm soát độ tuổi hay đối tượng khán giả thì thật sự cần phải xem lại.

Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối - Ảnh 3.

Chương trình đã bị "tuýt còi" sau 2 tập phát sóng, do đó toàn bộ màn ghép đôi cho cặp đôi LGBT này cũng không còn được lên sóng

Ảnh: Date & Kiss, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm