Thiếu gia bị tố phét lác từng mạnh dạn tuyên bố: Thích nhất là "không gian dối"!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:15 30/03/2021

Không biết Tuấn Hải cảm thấy ra sao trước cú twist hơi đau này.

Ồn ào nhất và cũng tấu hài nhất từ hôm qua đến giờ có lẽ là ồn ào một thiếu gia Hà thành bị bồ cũ tố phét lác vì nhận vơ 2 đôi giày bạn gái mua là mình tặng. Thiếu gia trong câu chuyện không phải ai khác mà chính là Tuấn Hải (SN 1990) - em vợ của Shark Hưng. Còn cô bồ cũ thì cũng là nhân vật khá quen mặt với cư dân mạng, đó là gái đẹp RMIT kiêm thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Huỳnh Diệu Linh.

Thiếu gia Tuấn Hải bị bạn gái cũ tố phét lác, nhận vơ đồ người khác mua là quà mình tặng

Hậu màn bóc phốt kiêm minh oan cho chính mình, Diệu Linh đã xóa bài đăng đi. Thiếu gia Tuấn Hải thì tỏ ra không mấy quan tâm đến thị phi liên quan đến mình khi vẫn xem phim, bán hàng như bình thường.

Về phần cư dân mạng, lâu lâu mới có drama để hóng tất nhiên sẽ không ai chịu ngồi yên rồi. Và thế là kha khá bài đăng cũ của vị thiếu gia đã được đào lại. Trong số đó, dân tình dành không ít sự chú ý cho một bài viết được Tuấn Hải đăng tải hồi tháng 2 vừa qua.

Cụ thể, vào ngày 18/2, Tuấn Hải có chia sẻ một bức ảnh của bản thân kèm caption đậm chất thính theo phong cách quen thuộc anh chàng vẫn sử dụng. Trong đó, Tuấn Hải viết: "Trong các chiều không gian, anh thích nhất là 'không gian' dối".

Thiếu gia bị tố phét lác từng mạnh dạn tuyên bố: Thích nhất là không gian dối! - Ảnh 2.

Tuấn Hải cho hay mình thích nhất là... không gian dối

Có thể thấy vị thiếu gia đã sử dụng cách chơi chữ với từ "không gian" để khéo léo tiết lộ điều mình thích trong một mối quan hệ. Đó chính là đức tính thật thà, không gian dối. Và mới đắng lòng làm sao khi chỉ sau đó hơn 1 tháng, tức hôm qua, chính Tuấn Hải lại vướng vào lùm xùm phét lác, lấy ảnh giày bạn gái tự mua rồi đăng story "Quà Trung thu của her" nghe như đúng rồi.

Thế mới nói hiện tại làm gì, đăng gì lên MXH thì cũng cần cẩn thận trước sau kẻo bị "quật" không chừa phát nào nha!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm