Trước Jack, một Quán quân Vietnam Idol cũng bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:38 16/08/2021

Sau lùm xùm đời tư, Quán quân Vietnam Idol chọn lui về ở ẩn, sống cuộc sống nương rẫy, trồng lúa, nuôi gà.

Scandal Jack bị tố bắt cá nhiều tay, có con riêng vẫn đang là chủ đề gây bão trên MXH trong những ngày qua. Không chỉ bị tố lăng nhăng, Jack còn bị cho là thiếu quan tâm đến con ruột. Thiên An cho biết từ khi mang thai đến khi sinh con, cô luôn tự mình làm mọi thứ. Mỗi tháng, Jack chỉ chu cấp 5 triệu cho con nhưng chưa từng đến thăm cũng như không gọi bất kỳ cuộc điện thoại nào hoặc gửi tin nhắn hỏi thăm con gái.

Trước Jack, một Quán quân Vietnam Idol cũng bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột - Ảnh 1.

Lùm xùm của Jack khiến nhiều người nhớ đến scandal bị tố phụ tình, bỏ rơi con của Ya Suy - Quán quân Vietnam Idol 2012 vào năm 2014.

Ya Suy là người Chu Ru, sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo thuộc vùng sâu của tỉnh Lâm Đồng. Anh từng được yêu mến vì giọng hát, tính cách chân chất, mộc mạc. Thế nhưng chỉ 2 năm sau đăng quang, Ya Suy đã vướng ồn ào về đời tư khiến hình ảnh đẹp của "thần tượng âm nhạc" xấu đi trong mắt công chúng.

Ya Suy là Quán quân Vietnam Idol 2012

Vào cuối tháng 7/2014, một cô gái đã lên tiếng tố Ya Suy chối bỏ con. Người này cho biết cô và Ya Suy quen nhau khi anh tham gia Vietnam Idol. Cả hai thường xuyên gặp nhau và bén duyên. Gia đình Ya Suy biết mối quan hệ này. Khi cô mang thai, hai người còn dự định sẽ sinh con. Tuy nhiên, sau khi cả hai xảy ra cãi vã rồi chia tay, nam ca sĩ bỏ mặc cô bụng mang dạ chửa. Thậm chí khi cô gái tìm đến nam ca sĩ còn nói không nuôi con, không lấy vợ, cứ sinh con ra rồi đem đi cho. Trước sự phụ bạc của nam ca sĩ, cô quyết định sinh con một mình.

Trước Jack, một Quán quân Vietnam Idol cũng bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột - Ảnh 3.

Hình ảnh thời mặn nồng của Ya Suy và bạn gái cũ

Trước Jack, một Quán quân Vietnam Idol cũng bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột - Ảnh 4.

Con trai của Ya Suy

Đối mặt với tin đồn phụ bạc, bỏ mặc con, Ya Suy đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí anh còn cho rằng đây là thông tin bịa đặt. Tuy nhiên, trước những thông tin ngày càng bất lợi, Ya Suy thừa nhận chuyện có con. Anh chia sẻ lý do lúc phủ nhận lúc lại thừa nhận là vì bản thân còn trẻ, chưa từng trải nên khi dính vào những chuyện như vậy đã rất sốc.

Ya Suy cũng đính chính anh không phải là người vô trách nhiệm như lời tố của bạn gái cũ. Quán quân Vietnam Idol 2012 chia sẻ: "Khi đứa bé được sinh ra, tôi đã nghĩ mình phải có trách nhiệm nuôi nấng. Khi đó, cả gia đình tôi đề nghị sẵn sàng nuôi đứa bé nhưng họ kiên quyết không chịu. Họ yêu cầu tôi phải kết hôn. Tôi đã cố gắng để được nuôi đứa bé nhưng họ một mực từ chối". Ya Suy chỉ xin nhận con chứ không muốn kết hôn vì cho rằng không thể đánh mất tương lai của mình. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tố ngược cô gái có mục đính toan tính.

Hậu scandal, Quán quân Vietnam Idol 2012 gần như lui về ở ẩn. Mãi đến năm 2018, Yasuy chính thức viết lời tạm biệt âm nhạc vì mất giọng. Chàng trai Chu Ru viết: "Chính thức mất giọng không thể hát được như ý muốn nữa. Cố gắng thật nhiều rồi. Dừng bước sân khấu tại đây". Sau 9 năm đăng quang, Yasuy hiện tại đã về quê sinh sống. Anh hài lòng với cuộc sống bên nương rẫy, trồng lúa, nuôi gà.

Trước Jack, một Quán quân Vietnam Idol cũng bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột - Ảnh 5.
Trước Jack, một Quán quân Vietnam Idol cũng bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột - Ảnh 6.

Cuộc sống bình yên hiện tại của Ya Suy

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm