Trước giờ WCA 2020 đóng cổng bình chọn: Đuốc Mồi bất ngờ vượt mặt Yêu Bếp, dẫn đầu hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng

Kiều Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 21/01/2021

Sau nhiều tuần liên tiếp đứng Top 1 bình chọn tại hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, Yêu Bếp bất ngờ rơi xuống vị trí thứ 2 và nhường vị trí dẫn đầu cho Đuốc Mồi.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức khép lại. Ngay lúc này, cuộc "đua vote" tại các hạng mục trở nên căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết. Rất nhiều cú twist đã diễn ra trong sự ngỡ ngàng của không ít người, cụ thể rất nhiều gương mặt vốn đang đứng đầu và có lượt bình chọn "an toàn", vượt xa các đối thủ bỗng "rớt hạng" và bị vượt mặt. Trong đó phải kể đến hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Trong suốt những ngày qua, nhóm Yêu Bếp luôn dẫn đầu với lượt vote "khủng", nhưng chỉ cách đây ít phút, cục diện hoàn toàn thay đổi. Tính đến 19h45' ngày 21/01, nhóm Đuốc Mồi chính thức vượt Yêu Bếp với số bình chọn là 156,138. Trong khi đó, Yêu Bếp đang giữ số lượt bình chọn là 150,950 lượt vote.

Trước giờ WCA 2020 đóng cổng bình chọn: Đuốc Mồi bất ngờ vượt mặt Yêu Bếp, dẫn đầu hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 1.

Đuốc Mồi đã chính thức tạm vượt Yêu Bếp và tạm thời dẫn đầu ở hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng (Số lượt bình chọn tính tại thời điểm 19h45' ngày 21/1)

Trước giờ WCA 2020 đóng cổng bình chọn: Đuốc Mồi bất ngờ vượt mặt Yêu Bếp, dẫn đầu hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 2.

Đuốc Mồi - Nhóm bạn trẻ đứng sau dự án Việt Sử Kiêu Hùng đang có lượt bình chọn cao nhất tại hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng

Trước giờ WCA 2020 đóng cổng bình chọn: Đuốc Mồi bất ngờ vượt mặt Yêu Bếp, dẫn đầu hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó Yêu Bếp tạm dẫn vị trí #2 tại hạng mục này

Ngay lúc này, Group Yêu Bếp có ngay động thái kêu gọi vote cực mạnh đến từ các thành viên trong nhóm. Liệu rằng Yêu Bếp có lấy lại được vị trí số 1, cục diện của hạng mục sẽ thay đổi ra sao? Cùng chờ đón kết quả cuối cùng để xem ai sẽ là người chiến thắng ở hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng!

Trước giờ WCA 2020 đóng cổng bình chọn: Đuốc Mồi bất ngờ vượt mặt Yêu Bếp, dẫn đầu hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 4.
Ngay lúc này, hãy bình chọn cho Đuốc Mồi ở hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại đây và bình chọn cho Yêu Bếp tại đây.

Năm 2020 đem đến các cá nhân, tập thể thể hiện rõ bản lĩnh người Việt, dám vì mọi người, dám đương đầu.

Với sự đồng hành của Tiger Beer - một nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần lạc quan - bản lĩnh đến cộng đồng, lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020 nhóm hạng mục Gen bản lĩnh đã ra đời, nhằm tôn vinh những con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, nỗ lực tích cực, sự dũng cảm, bản lĩnh đương đầu tạo nên bức tranh đầy đẹp đẽ mang tên Diệu kỳ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Trước giờ WCA 2020 đóng cổng bình chọn: Đuốc Mồi bất ngờ vượt mặt Yêu Bếp, dẫn đầu hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm