Trước giờ lên sóng Rap Việt, netizen tìm lại tập phát sóng mùa 1 để "khởi động" nhưng tất cả đều đồng loạt "bay màu"?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 16/10/2021

Các tập phát sóng đầy đủ thời lượng của Rap Việt mùa 1 hiện đã hoàn toàn "bốc hơi".

Chỉ đến tối nay thôi, Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng. Ngay tại thời điểm này, cộng đồng rap fan đã vô cùng háo hức để chờ đón chương trình sẽ được "khai hoả". 

Thậm chí để chuẩn bị sẵn một "tâm hồn đẹp", nhiều người còn tìm lại các tập phát sóng của Rap Việt mùa 1 để ôn lại kỷ niệm. Tuy nhiên, toàn bộ những tập phát sóng full thời lượng đã hoàn toàn "bốc hơi" khỏi kênh YouTube và chỉ còn lại các clip cắt lại hoặc tổng hợp những phần trình diễn. 

Trước giờ lên sóng Rap Việt, netizen tìm lại tập phát sóng mùa 1 để khởi động nhưng tất cả đều đồng loạt bay màu? - Ảnh 1.

Cụ thể, khi tìm kiếm video các tập phát sóng đầy đủ thời lượng (khoảng 1 giờ 30 phút) thì toàn bộ chỉ còn là clip tổng hợp. Thậm chí, ngay cả đêm Chung kết Rap Việt mùa 1 cũng chỉ còn video cắt lại các tiết mục biểu diễn thay vì toàn bộ tập phát sóng. 

Trước giờ lên sóng Rap Việt, netizen tìm lại tập phát sóng mùa 1 để khởi động nhưng tất cả đều đồng loạt bay màu? - Ảnh 2.

Tập phát sóng đầy đủ thời lượng từ tập 1...

Trước giờ lên sóng Rap Việt, netizen tìm lại tập phát sóng mùa 1 để khởi động nhưng tất cả đều đồng loạt bay màu? - Ảnh 3.

... cho đến Chung kết đều hoàn toàn "bốc hơi"

Còn nhớ vào thời điểm Rap Việt mùa 1, các tập phát sóng của chương trình trên YouTube dù có thời gian dài nhưng luôn leo thẳng lên top 1 trending chỉ trong thời gian ngắn. Chính điều này khiến cho người hâm mộ chương trình Rap Việt không khỏi hụt hẫng.

Trước giờ lên sóng Rap Việt, netizen tìm lại tập phát sóng mùa 1 để khởi động nhưng tất cả đều đồng loạt bay màu? - Ảnh 4.

Các tập phát sóng đầy đủ thời lượng của Rap Việt từng thường xuyên leo lên top 1 trending YouTube

Trước giờ lên sóng Rap Việt, netizen tìm lại tập phát sóng mùa 1 để khởi động nhưng tất cả đều đồng loạt bay màu? - Ảnh 5.

Thậm chí còn bám đuổi nhau sát nút ở #1 và #2 top trending

Dù không biết các tập phát sóng của Rap Việt mùa 1 bị ẩn (hoặc xoá) từ thời điểm nào nhưng các fan đặt ra nghi vấn, rất có thể do mùa 2 sắp lên sóng nên các tập full đầy đủ đã tạm bị ekip ẩn đi. Dẫu vậy, những người yêu mến chương trình Rap Việt hoàn toàn có thể xem lại mùa 1 bằng các video tổng hợp những phần trình diễn đặc sắc nhất. 

Ảnh: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm