Trước cảnh nude 100% trong Sex/Life, đây là những cảnh nóng siêu quyến rũ trong nhà tắm, xem mà lác mắt!

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 11/07/2021

Những series phim của Netflix khiến người xem "bỏng mắt" vì loạt cảnh nóng hở bạo của dàn diễn viên trong phòng tắm.

Vừa qua, phân đoạn nóng bỏng trong tập 3 của Sex/Life (Tình Dục/Đời Sống) đã gây bão trên toàn cầu, len lỏi vào mọi ngóc ngách của các trang mạng xã hội nổi tiếng. Thân hình "mlem mlem" và màn khoe thân 100% dưới vòi hoa sen của nam diễn viên Adam Demos đã giúp cho loạt phim này đứng đầu top thịnh hành ở Việt Nam bất chấp nội dung cổ xúy ngoại tình đáng bị lên án.

Cảnh nóng "triệu view" của Adam Demos trong Sex/Life

Thế nhưng, đây không phải là lần đầu tiên Netflix tận dụng các cảnh quay trong phòng tắm để tăng độ nóng bỏng cho các series đình đám và kích thích mọi giác quan của người xem. Những phân đoạn 18+ tương tự như Sex/Life có thể thấy trong mọi thể loại phim, đôi khi còn khiến người xem tự hỏi liệu những cảnh quay này có hơi thừa thãi?

Trước khi bị trai trẻ quyến rũ, Alma đã nhiều lần nồng cháy với chồng trong Dark Desire

Không bị gắn mác 18+, những cảnh nóng trong Quantico vẫn khiến người xem đỏ mặt tía tai

Dựa vào bộ sách cùng tên của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski, thế nhưng, The Witcher cũng không thiếu những phân cảnh được làm theo phiên bản game đình đám. Trong đó, chắc chắn phải kể đến màn tắm bồn vô cùng gợi cảm và quyến rũ của Geralt (Henry Cavill) cùng với Yennefer (Anya Chalotra).

Những phân đoạn tắm bồn siêu nóng bỏng của Henry Cavill

Dù có phản ứng hóa học khá kém trong loạt phim Riverdale, những cảnh ướt át của Archie (KJ Apa) với Veronica (Camila Mendes) vẫn xuất hiện với tần suất dày đặc, giúp họ trở thành một trong những cặp đôi tuổi teen "mạnh bạo" nhất của Netflix. Phân cảnh dưới vòi hoa sen của cả hai là một ví dụ.

Chàng trai tóc đỏ Archie từng có cảnh ướt át với cả Benty và Veronica dưới vòi hoa sen

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm