Trước bà Phương Hằng, Vy Oanh từng đấu tố cả dàn sao: Từ Hari Won đến đàn chị Minh Tuyết đều bị réo, gọi Trấn Thành là "thằng"

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 20/05/2021

Không ghi dấu trong lòng khán giả bằng nhiều bản hit, Vy Oanh khiến netizen ấn tượng với những màn khẩu chiến, đấu tố qua lại với rất nhiều sao Việt.

Drama giữa đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn chưa ngã ngũ. Nối tiếp những người nổi tiếng khác, ca sĩ Vy Oanh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi thấy vợ đại gia Dũng "lò vôi" đụng chạm đến những người hoạt động nghệ thuật. Thậm chí cô còn "mỉa mai" chuyện làm từ thiện của bà Hằng.

Từ những ồn ào này, netizen được dịp "khơi lại" những lần giọng ca Đồng Xanh khẩu chiến với những nghệ sĩ Việt trong quá khứ.

Tố Hari Won và Trấn Thành mắc bệnh ngôi sao

Tháng 8/2016, Ngô Kiến Huy đăng tải một status về một đồng nghiệp "ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên" khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ. Tuy không nhắc tên nhưng netizen ai cũng cho rằng anh đang nói tới Hari Won. Thấy vậy, Vy Oanh cũng đăng đàn "tố" Hari Won và Trấn Thành mắc bệnh ngôi sao.

Nữ ca sĩ cho biết trước giờ cô ít khi đụng chạm đến ai nhưng nhân vụ Ngô Kiến Huy lên tiếng, cô khẳng định mong muốn "bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra". Cô còn nhắn nhủ với "đàn em" rằng "Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao...".

Trước bà Phương Hằng, Vy Oanh từng đấu tố cả dàn sao: Từ Hari Won đến đàn chị Minh Tuyết đều bị réo, gọi Trấn Thành là thằng - Ảnh 2.

Status Vy Oanh tố Trấn Thành và Hari Won mắc bệnh ngôi sao

Sau đó, người đại diện truyền thông của Hari Won cho biết: "Việc Hari Won đến trễ chương trình là do phía ekíp đã báo sai giờ giấc cho Hari. Hari nhận được tin báo thế nào thì đi như vậy, còn những gì Vy Oanh viết tôi cũng không được rõ". Còn Trấn Thành chỉ trả lời: "Facebook đó là của Vy Oanh, Vy Oanh muốn nói gì là chuyện của cô".

Sau ồn ào này, Vy Oanh tiếp tục nhắc đến Trấn Thành thêm một vài lần nữa

Tố đàn chị Minh Tuyết "cướp" hit

Sự việc bắt đầu khi Vy Oanh bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng nghệ sĩ đi trước cover hit của đàn em và mang đi hát như là bài của mình trên Facebook ngày 21/1/2019.

Nữ ca sĩ viết: "Tôi thấy mang danh là đàn chị đi trước trong nghề, là lão làng mà hễ đàn em có được bài hát hit là dành hát như đúng rồi. Công ai người đó hưởng, huống chi thời buổi này 1 bài hit sống rất ngắn giờ lại còn thêm vụ các anh chị phỗng tay trên. Như vậy khác gì cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gây dựng biết bao khó khăn cực khổ mới có được chút thành quả". Ngay lập tức, netizen nhận ra cô đang nói tới nữ ca sĩ Minh Tuyết với ca khúc Để Cho Em Khóc.

Tháng 1/2019, MXH nổ ra một cuộc chiến khi Vy Oanh tố tiền bối là Minh Tuyết mang hit của cô đi biểu diễn

Sau đó, giọng ca Đồng Xanh đã lên tiếng khẳng định: "Bây giờ mới là phát ngôn chính thức của Oanh... nay chị Minh Tuyết đã tự nhận và lên tiếng trước kèm loạt bài PR sau của chị thì em cũng sẽ nói 1 lần để mọi người hiểu hơn về sự việc. Tháng 6/2018 Vy Oanh mới hết hạn độc quyền, chị Minh Tuyết đã hát bài này từ tháng 3/2018. Như vậy là chị Tuyết sai hay đúng? Ở đây dễ lách luật quá phải không?"

Về phía ekip của Minh Tuyết, đại diện trung tâm hải ngoại nơi Minh Tuyết đầu quân, khẳng định bài hát Để Cho Em Khóc đã được trung tâm trả tiền tác quyền đầy đủ cho nhạc sĩ Phúc Trường. Đồng thời đại diện Minh Tuyết cho rằng phát ngôn của Vy Oanh là chưa văn minh, lịch sự. Tuy nhiên, Vy Oanh vẫn tiếp tục đăng đàn với nhiều lý lẽ khác nhau để bày tỏ việc không hài lòng với Minh Tuyết, khiến netizen vô cùng ngán ngẩm.

Tiếp tục "đấu tố" với Hoa hậu Thu Hoài

Cuộc khẩu chiến liên quan đến ca khúc Để Cho Em Khóc giữa Minh Tuyết - Vy Oanh chưa kịp chấm dứt, ồn ào Vy Oanh - Thu Hoài tiếp tục bùng nổ. Cả hai trước đó được biết đến là những người chị em khá thân thiết.

Trong vụ việc ồn ào này, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải bài viết bênh vực ca sĩ Minh Tuyết trên trang cá nhân của mình. Sau đó, ngày 31/1/2019, Vy Oanh đăng tải một bài viết dài để đáp trả người bạn đã từng thân. Chưa dừng ở đó, Vy Oanh còn tố Thu Hoài có những hành động chơi xấu đồng nghiệp, thù dai, giang hồ đến mức "ai không vừa ý là thuê người xử ngay".

Trước bà Phương Hằng, Vy Oanh từng đấu tố cả dàn sao: Từ Hari Won đến đàn chị Minh Tuyết đều bị réo, gọi Trấn Thành là thằng - Ảnh 5.

Thu Hoài bênh vực ca sĩ Minh Tuyết

Trước bà Phương Hằng, Vy Oanh từng đấu tố cả dàn sao: Từ Hari Won đến đàn chị Minh Tuyết đều bị réo, gọi Trấn Thành là thằng - Ảnh 6.

Vy Oanh cũng chẳng vừa khi đáp trả

Trong một phát ngôn của mình, Vy Oanh đã nhắc tới MC Trấn Thành với những lời lẽ khá gay gắt, thậm chí còn gọi nam MC là "thằng" bên cạnh những lời tố dành cho Thu Hoài. Sau đó, cô sửa lại dòng trạng thái không nhắc trực tiếp đến tên của nam MC này. Nhiều người cho rằng, chính mối quan hệ thân thiết giữa Trấn Thành và Hoa hậu Thu Hoài khiến cho anh bị lôi vào cuộc chiến giữa 2 người đẹp của showbiz.

Sau hàng loạt cuộc khẩu chiến, hình ảnh Vy Oanh trong mắt khán giả đã bị thay đổi ít nhiều. Hiện tại, việc cô lời qua tiếng lại với bà Phương Hằng vẫn đang được công chúng quan tâm.

Trước bà Phương Hằng, Vy Oanh từng đấu tố cả dàn sao: Từ Hari Won đến đàn chị Minh Tuyết đều bị réo, gọi Trấn Thành là thằng - Ảnh 7.

Vy Oanh - Thu Hoài từng có thời gian thân thiết

Ảnh: Sưu tầm

Trước bà Phương Hằng, Vy Oanh từng đấu tố cả dàn sao: Từ Hari Won đến đàn chị Minh Tuyết đều bị réo, gọi Trấn Thành là thằng - Ảnh 8.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm