Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả "kinh dị" để trang trí

Huy Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:21 02/10/2020

Sau đêm Rằm hôm qua, dân mạng đã chia sẻ hàng loạt màn cắt tỉa hoa quả homemade có tưởng tượng cũng không nghĩ tới.

Giống như bánh Trung thu, mâm hoa quả cũng là yếu tố không thể thiếu trong những đêm bữa phá cỗ. Sau đêm Rằm hôm qua, dân mạng đã chia sẻ hàng loạt những mâm hoa quả homemade với những hình dạng có tưởng tượng cũng không nghĩ tới. Rõ ràng là trang trí mâm quả theo phong cách trung thu mà lại khiến nhiều người liên tưởng đến... Halloween.

Khi bạn trang trí mâm quả cực kỳ cẩn thận, còn gia cố thêm tăm cho chắc chắn nhưng vẫn cứ thấy sai sai. Điển hình cho việc có tâm mà chưa có tầm là đây chứ đâu.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 1.

Nguồn: Mi Kat


Hoa quả qua bàn tay khéo léo là thành mấy con vật đáng yêu ngay. Nhưng đây chắc là phiên bản lỗi nên hơi… kinh dị.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 3.

Nguồn: Trần Diệu Linh


Cá Trung thu cũng phải độc hơn cá bình thường chứ nhỉ?

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 5.

Nguồn: NgocAnh Dinh


Nếu nhìn mãi không ra... con công thì bạn đang giống số đông đấy. 

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 7.

Nguồn: NgocAnh Dinh


Rất sáng tạo đẹp tuyệt vời xin cảm ơn.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 9.

Nguồn: NgocAnh Dinh


Thỏ ngọc vui đêm Trung thu thì thấy nhiều rồi chứ chim cánh cụt là hàng hiếm à nha.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 11.

Nguồn: NgocAnh Dinh


Cùng là bưởi mà sao lại có sự phân biệt đối xử thế này.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 13.

Nguồn: Vũ Tiến


Tưởng đâu đây là đồ trang trí Halloween đi lạc chứ…

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 15.

Nguồn: An An


Một chú nhím nhân tạo không thể “sắc nhọn” hơn. Đến lúc phá cỗ cũng vất vả lắm đây.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 17.

Nguồn: Bùi Cẩm Anh


Chó làm từ tép bưởi đang hot hit mùa trăng năm nay, nhưng lưu ý là còn có chó this chó that.

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 19.

Đủ các loại linh vật trung thu nhưng vẫn thấy thiêu thiếu. Hình như là thiếu chú Cuội… à mà khoan, có chắc đây là chú Cuội không?

Trung thu vừa qua, Halloween sắp tới: Dân tình bảo nhau giữ lại luôn những tác phẩm hoa quả kinh dị để trang trí - Ảnh 21.

Nguồn: NgocAnh Dinh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm