Trung thu năm nay quá đáng nhớ: Thay vì ra đường chen nhau bẹp ruột hay tốn 50k gửi xe thì cũng không... có tấm hình nào để up

ne/ design: thủy tiên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 21/09/2021

Trung thu năm nay đáng nhớ ghê!

Đã từ lâu, Trung thu luôn được xem như một trong những ngày lễ tưng bừng nhất của dân tình trên khắp cả nước. Bởi lẽ, hằng năm trước khi đến rằm tháng 8, không khí Tết Trung thu đã tràn về khắp phố phường khi những con phố trung tâm đều được lên đèn, sáng rực và vô cùng lung linh. Các kiot bánh đủ nhãn hiệu cũng xuất hiện khắp nẻo đường, báo hiệu một mùa trăng tròn nữa lại đến khiến dân tình ai nấy đều háo hức.

Đây cũng là dịp mà nhà nhà, người người kéo nhau ra đường, chen lấn đông đúc để ngắm cảnh phố phường và xem múa lân, trống chiêng vang trời. Đồng thời, Tết Trung thu với những người con xa quê còn như một ngày Tết đoàn tụ, khi cả gia đình được quây quần bên nhau, ăn miếng bánh, ngắm trăng tròn.

Thế nhưng, đó là chuyện của những năm trước mà thôi. Năm nay, dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều những điều bình thường của cuộc sống đã đổi thay, Tết Trung thu cũng là một trong số đó. Song, đây cũng sẽ là "một chiếc" Trung thu khó quên của dân tình bởi 16 điều dưới đây:

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm