Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:19 01/10/2020

Xem học sinh thời nay lầy lội thế nào mùa Trung thu bằng loạt ảnh bá đạo dưới đây nhé!

Trung thu là dịp mà bất kỳ học sinh nào cũng háo hức vì đây được xem là Tết Thiếu nhi của trẻ em Việt Nam, ngày mà mỗi người sẽ được vơi bớt đi gánh nặng bài vở và thỏa sức vui chơi với đủ mọi loại trò chơi truyền thống như múa lân, rước đèn, phá mâm cỗ. Ngày nay, thế hệ 10x khi đến trường lại có những cách đón mừng rằm tháng 8 theo nhiều cách đặc biệt đến mức lầy lội khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả.

Từ sự sáng tạo của mình, những cô cậu nhất quỷ nhì ma đã "tạo nét" cho không gian lớp học của mình bằng những màu sắc tràn ngập không khí lễ hội nhưng vô cùng độc đáo. Từ phiên bản lồng đèn sách giáo khoa đến những chiếc mặt nạ của đủ thứ nhân vật trong phim làm cho học sinh cảm nhận rõ hơn về không khí Trung thu đang gần kề.

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 1.

Chiếc lồng đèn lơ lửng ngay bóng đèn điện của lớp học

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 2.

Như thế này thì chẳng cần đèn cầy, lồng đèn cũng tự thắp sáng

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 3.

Lồng đèn dành cho "Miss chăm học"

Chẳng có gì là không thể với lũ học trò "nhất quỷ nhì ma", những hình ảnh cho thấy dù sống trong thời hiện đại nhưng lúc nào ngày Trung thu rằm tháng 8 hằng năm cũng là dịp để mỗi gia đình được thêm quây quần, còn học sinh thì lại được cùng nhau ngồi bày biện mâm cỗ, trang trí lớp học theo cách có 1-0-2. 

Qua đây cho thấy ngoài tinh nghịch, học sinh cũng lắm trò, đầy thông minh và khéo tay nữa đấy chứ. Đừng tưởng để cất công thực hiện những chiếc lồng đèn hay trang trí mâm cỗ là dễ dàng, ngược lại còn yêu cầu rất cao về sự tỉ mỉ. Cùng xem thêm một vài hình ảnh "cưng xỉu" của học sinh mùa Trung thu năm nay nhé!

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 4.

Mâm cỗ chẳng thiếu thứ gì

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 5.

Đầy đủ quà mứt bánh kẹo luôn nhé!

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 6.

Lầy lội một chút để biến thành nhân vật yêu thích rồi vào học tiếp

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 7.

Sao lại có nhiều Tôn Ngộ Không thế này?

Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười - Ảnh 8.

Sự rảnh rỗi cộng thêm trí sáng tạo cho ra thành phẩm lồng đèn siêu mini này

Ảnh: Trường người ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm