Trung tâm chơi game này khuyến khích những kẻ FA đến chơi dịp Giáng sinh, còn tặng cho chơi miễn phí

Thanh Long, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 24/12/2017

Không phải ai cũng thích Giáng sinh, nhất là những kẻ FA.

Đêm Noel, không phải ai cũng có đôi có cặp, vẫn còn đó những con người cô đơn và họ chắc hẳn không hề ưa thích ngày lễ này. Hiểu được điều đó, một trung tâm trò chơi tại tỉnh Saga (Nhật Bản) đã nghĩ ra cách độc đáo để kêu gọi những người "thù ghét" Noel đến chơi ở trung tâm của họ.

Nhân dịp Giáng sinh, trung tâm này đã tung ra chương trình khuyến mãi kỳ lạ chưa từng có. Cụ thể, nếu bạn trên 21 tuổi và ngồi lì ở đây hơn 1 tiếng trong ngày Giáng sinh, bạn sẽ được một lần chơi game đo sức mạnh nắm đấm miễn phí. Hơn thế nữa, nếu đóng đô ở trung tâm trên 3 tiếng, bạn sẽ tích lũy được 5 điểm để chơi các trò chơi tại đây.

Tất nhiên, yêu cầu không chỉ đơn giản như thế, bạn không được đứng im một chỗ mà cần phải đi lòng vòng quanh khu trò chơi trong suốt 3 tiếng đó. Vì vậy, đây là nơi dành cho những ai cảm thấy chán ghét Noel và muốn làm một điều gì đó để chống lại ngày lễ này.

Trung tâm chơi game thu hút FA dịp Giáng sinh.

Ngoài ra, bạn cũng được khuyến khích để hai nắm tay trước ngực, vừa đi vừa đấm hai tay vào nhau. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng thật ra trò này ăn theo một sự việc khá nổi tiếng xảy ra vào tháng 9 tại Nhật Bản. Hai chàng trai trẻ bị một đám nhóc doạ sẽ vứt chiếc xe đạp của họ trong khi cãi nhau. Sau đó, một trong hai chàng trai này đáp lại "Chúng tôi sẽ chống trả đấy."

Đám nhóc quậy phá liền hỏi tiếp "Chống trả thế nào?" và chàng trai này đã đấm hai tay vào nhau rồi hùng dũng nói "Bằng nắm đấm". Không biết vì sợ hay vì buồn cười mà đám nhóc đã chịu bỏ đi. Trước khi đi, chúng hỏi "Anh học lớp mấy?" và chàng trai kia trả lời "21 tuổi."

Một người đã quay lại vụ việc này và đăng lên mạng. Ít lâu sau đó, clip đã trở thành một hiện tượng tại Nhật Bản khi có tới hàng triệu người xem. Hầu hết mọi người đều cảm thấy anh chàng trong clip có chút gì đó giống mình, khi mà chúng ta luôn cố gắng thể hiện sự cứng rắn với mọi người xung quanh.

Clip về chàng trai thể hiện sự cứng rắn bằng nắm đấm.

Và đó cũng là lý do mà trung tâm trò chơi ở tỉnh Saga tạo ra chương trình chống lại Giáng sinh dành cho những ai đang cảm thấy yếu đuối trước kỳ nghĩ lễ một mình. Thay vì ru rú ở nhà thì tại sao lại không đến đây và cho Giáng sinh nếm mùi nắm đấm nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm