Trung Quốc: Học sinh lao lên bục giảng đấm cô giáo tới tấp vì bị bắt học thêm 15 phút

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:11 04/12/2021

Vì quá đói, cậu học sinh này không kiềm chế được bản thân nên đã lao lên bảng hành hung cô giáo.

Mới đây, một học sinh tại Trung Quốc đã khiến dư luận nước này xôn xao sau khi có hành động tấn công giáo viên chỉ vì bị giữ lại học thêm.

Vụ việc xảy ra tại một trường trung học ở tỉnh Hồ Nam vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Đoạn CCTV do nhà trường cung cấp cho thấy một học sinh đã lao lên bảng và đấm liên tục giáo viên của mình.

Đoạn clip cậu học sinh đấm giáo viên

Trong đoạn video, có thể thấy học sinh này đang ngồi ở cuối lớp và bất ngờ lao về phía giáo viên của mình và đánh cô giáo. Cậu này đã đấm giáo viên liên tục trước khi một số bạn cùng lớp lao vào để can ngăn.

Đoạn phim CCTV về vụ tấn công kể từ đó đã được phát sóng trên Weibo và các nền tảng truyền thông xã hội khác của Trung Quốc, thúc đẩy các cuộc thảo luận giữa các cư dân mạng trong nước.

Trung Quốc: Học sinh lao lên bục giảng đấm cô giáo tới tấp vì bị bắt học thêm 15 phút - Ảnh 2.
Trung Quốc: Học sinh lao lên bục giảng đấm cô giáo tới tấp vì bị bắt học thêm 15 phút - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo báo cáo từ phía nhà trường, học sinh kia tỏ ra bực tức vì cô giáo bắt cả lớp học thêm 15' khiến giờ nghỉ trưa bị rút ngắn lại. Vì quá đói, cậu này không kiềm chế được bản thân nên đã lao lên bảng hành hung cô giáo.

Vụ hành hung khiến cô giáo bị nhiều vết chém và bầm tím trên mặt, đặc biệt là xung quanh má và mắt. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

Nguồn: World Of Buzz

Bình luận

  • Đọc thêm