"Trùm rắc rối" Meghan khó mà sang chảnh như công nương Kate được, nhìn cách mặc sơ mi là biết!

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:24 07/07/2021

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ khi mặc sơ mi mà công nương Kate và Meghan Markle đã cho thấy họ là 2 thần thái hoàn toàn tách biệt.

Sự xích mích ngầm giữa công nương Kate Middleton và Meghan Markle là nguồn cảm hứng bất diệt để giới yêu thời trang so sánh từng tấm áo, manh quần mà họ diện. Một bộ phận người ái mộ "trung tâm rắc rối" Meghan Markle luôn tin rằng cô mang dòng máu sang chảnh vượt bậc nếu đặt cạnh quý công nương đáng kính. Vậy nhưng chỉ cần so sánh 1 chi tiết nhỏ khi cả 2 diện áo sơ mi, chúng ta có thể thấy niềm tin trên chỉ là chủ quan cảm nhận.

Một item thường xuyên có mặt trong tủ đồ của Meghan Markle, đó là những kiểu dáng sơ mi với đủ chất liệu, từ cotton thông thường cho tới lụa cao cấp.

Từ những sự kiện nhỏ cho tới sự kiện hội tụ các quan chức cao cấp, đòi hỏi tính trang trọng, Meghan Markle cũng chọn sơ mi như 1 item đơn giản - gọn - nhẹ để mặc. Tuy nhiên, cô thường xuyên có thói quen xắn tay áo lên và khiến phần ống tay áo nhăn nhúm, mất đi phần nào nét sang trọng, mực thước của người trong hoàng tộc.

Việc gấp cổ tay áo lên khi mặc sơ mi chẳng có gì là sai cả. Trái lại, đây là cách đơn giản nhằm mang lại vẻ khoẻ khoắn, "sporty" và năng động cho tổng thể trang phục. Tuy nhiên nếu Meghan xắn tay áo trong mọi hoàn cảnh thì khi được đặt cạnh công nương Kate, chắc chắn nét trang nhã và lịch thiệp của cô sẽ giảm đi ít nhiều.

Phong thái diện sơ mi của Kate Middleton lại khác. Ở cô có sự mềm dẻo, linh hoạt ngay trong cách xắn cổ tay áo. Ngoài việc để tránh làm hỏng phom dáng, công nương còn hạn chế tối đa việc xắn tay, nhất là trong những sự kiện đòi hỏi 1 vẻ ngoài lịch thiệp của những người tham dự, có sự góp mặt của các quan chức, chính trị gia.

Cách buông thõng tự nhiên phần ống tay áo xuống có thể khiến người mặc bớt "sporty" nhưng lại gia tăng nét đĩnh đạc của 1 người trưởng thành, nhất là đối với những người trong hoàng gia.

Thật ra quý công nương thi thoảng vẫn có khoảnh khắc chọn kiểu sơ mi xắn tay, nhưng thường là khi cô... đào đất hoặc đòi hỏi sự hoạt động nhiều.

Trùm rắc rối Meghan khó mà sang chảnh như công nương Kate được, nhìn cách mặc sơ mi là biết! - Ảnh 6.

Dù xắn tay áo như Meghan Markle hay buông thõng cổ tay áo như công nương Kate thì đây vẫn là 2 cách diện sơ mi phổ biến, tuy nhiên phải tuỳ trường hợp mà áp dụng cho hợp lý. Lần này, Sao Đỏ Thời Trang mời bạn chọn ra cách diện sơ mi mà mình yêu thích. Là Meghan hay là Kate, bạn chọn ai?

Ảnh: Sưu tầm

Trùm rắc rối Meghan khó mà sang chảnh như công nương Kate được, nhìn cách mặc sơ mi là biết! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm