Trùm Mafia Ý bị bắt khi đang đi xin việc làm

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 09/03/2021

Giuseppe Refrigeri được cho là một trong những thủ lĩnh của Banda della Marranella, mà cảnh sát cho rằng gần như độc quyền trong việc buôn bán ma túy ở nước Ý.

Mới đây, một trùm mafia người Ý đã bị bắt tại một trung tâm việc làm ở Tây Ban Nha khi ông ta đang cố gắng đi tìm việc làm hợp pháp!

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết hôm thứ Sáu tuần vừa rồi, ông trùm Giuseppe Refrigeri, 66 tuổi, đã bị bắt tại Trung tâm phân phối trợ cấp và tìm việc cho người thất nghiệp tại thành phố Estepona.

Nhân viên trung tâm đã phát hiện những nghi vấn và lập tức thông báo cho cảnh sát địa phương.

Trùm Mafia Ý bị bắt khi đang đi xin việc làm - Ảnh 1.
Trùm Mafia Ý bị bắt khi đang đi xin việc làm - Ảnh 2.

Hình ảnh bố già Giuseppe Refrigeri bị bắt tại Tây Ban Nha

Giuseppe Refrigeri được cho là một trong những thủ lĩnh của Banda della Marranella, mà cảnh sát cho rằng gần như độc quyền trong việc buôn bán ma túy ở nước Ý.

Coldri phải đối mặt với việc bị dẫn độ về Ý, nơi ông này đang bị truy nã vì bị cáo buộc cố gắng buôn lậu 325kg cần sa vào năm 2018.

Sau đó, bố già này đã lẩn trốn sang Tây Ban Nha với cuộc sống im ắng và hiện đang xin vào diện được định cư ở tỉnh Malaga. Giuseppe Refrigeri đã rất cố gắng trốn tránh pháp luật bằng cách xin cấp số định danh người nước ngoài (N.I.E.) để có thể sinh sống hợp pháp ở Tây Ban Nha.

Trùm Mafia Ý bị bắt khi đang đi xin việc làm - Ảnh 3.

Số cần sa mà ông trùm Giuseppe Refrigeri định buôn lậu

Ngay sau đó Toà án thành phố Rome đã ban hành lệnh truy nã quốc tế đối với Refrigeri vì tội buôn bán ma túy và sử dụng tài liệu giả. Dự kiến, Giuseppe Refrigeri sẽ bị dẫn độ về Ý vào tuần tới để xét xử.

Tại Ý, cảnh sát đã bắt giữ 42 thành viên bị cáo buộc của băng đảng Banda della Marranella vào năm 2018 và thu giữ hàng hóa trị giá 2 triệu euro.

Nguồn: Independent UK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm