Toàn cảnh siêu đám cưới Công Phượng ở Phú Quốc: Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn nồng thắm, hội soái ca sân cỏ dự cưới cũng gây sốt!

Biệt đội Phượng Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:28 18/11/2020

Chiều ngày 18/11, Công Phượng và Viên Minh chính thức tổ chức hôn lễ cực lãng mạn trên bãi biển Phú Quốc.

Sau khi đáp chuyến bay tới Phú Quốc, chiều nay (18/11), Công Phượng và Viên Minh đang tổ chức đám cưới cổ tích ngay trên bãi biển. Suốt từ khuya đến rạng sáng nay, người trong ê-kíp đã chuẩn bị kỹ lưỡng, mọi thứ đều được sắp xếp sẵn sàng chờ đón tân lang - tân nương.

Siêu đám cưới của Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc còn có sự góp mặt của dàn cầu thủ đình đám gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh, Hồng Duy, Quang Hải, gia đình Tiến Dũng - Khánh Linh... Nhiều người dự đoán sẽ có một lễ thành hôn tựa cổ tích mang tên Công Phượng và Viên Minh ngay tại bờ biển xinh đẹp này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới trong hôn lễ tại đây. 


Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm