Trúc Nhân tặng đồ tẩm bổ nhưng Hari Won lại được voi đòi tiên: hình như chiều chị quá nên chị hư đúng không?

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 27/10/2020

Hari Won chị ơi, hẳn cậu em Trúc Nhân đã chiều chị quá rồi!

Nước trong quá thì không có cá, người tốt quá thì... sẽ bị người khác vòi vĩnh hoài không thôi. Hẳn bạn từng gặp trường hợp bị mấy đứa bạn "củ hành" theo kiểu được voi đòi tiên rồi nhỉ? Trường hợp dưới đây của cặp chị em tình thương mến thương Hari Won và Trúc Nhân cũng tương tự như vậy.

Chuyện là, mới đây Hari Won đã có một pha làm nũng đi vào lòng đất khiến cậu em thân thiết là Trúc Nhân sáng ra đã phải kêu trời. Chẳng là Trúc Nhân có tặng yến sào cho người chị để tẩm bổ. Hari Won nghe nói ăn yến vào buổi sáng sau khi thức dậy rất tốt cho sức khỏe nên cũng hí hửng tập tành học theo. Nào ngờ, do chiếc nắp lọ được đóng quá chặt nên cô chẳng tài nào mở ra nổi. Sự cẩn thận trong khâu đóng gói lọ yến này đã khiến Hari Won lại phải than trời, thậm chí còn đòi kêu cả Trúc Nhân sang mở hộ.

Trúc Nhân tặng đồ tẩm bổ nhưng Hari Won lại được voi đòi tiên: hình như chiều chị quá nên chị hư đúng không? - Ảnh 1.

Sáng ra Hari Won đã khiến dân tình xỉu ngang vì gọi hẳn Trúc Nhân qua nhà mở giùm lọ yến

Hẳn Trúc Nhân cũng giật mình khi mở mắt ra đã thấy tên được gắn thẻ trong bài viết của người chị. Thế nhưng 30 chưa phải là Tết, câu chuyện đến đây cũng chưa phải là đã hết. Trúc Nhân ngây thơ chỉ biết bật cười và bình luận xuống bài đăng rằng chắc phải sang đút cho Hari Won ăn mới vừa lòng chị. Nào ngờ tỷ tỷ cũng được nước lấn tới, kêu cậu em mai mốt tặng xong nhớ mở nắp rồi đút cho mình ăn, như thế thì Hari sẽ khỏe hơn. Ôi người chị! Thế này rõ ràng là được voi đòi tiên mà.

Trúc Nhân tặng đồ tẩm bổ nhưng Hari Won lại được voi đòi tiên: hình như chiều chị quá nên chị hư đúng không? - Ảnh 2.

Trúc Nhân lỡ miệng nói đùa ai dè lại bị Hari Won đáp trả cực lầy lội

Cư dân mạng thi nhau vào tương tác dưới phần bình luận không thể lầy lội hơn của hai chị em. Thật may là nhờ có cậu em mở giùm nên Trúc Nhân không phải lặn lội sang nhà Hari Won chỉ để mở nắp hộp yến và đút cho cô ăn rồi về. Nếu quả thực có chuyện ấy xảy ra thì dân tình ngồi nhà hóng có lẽ cũng phải thốt lên rằng: "Hình như Trúc Nhân chiều Hari quá nên Hari hư đúng không?"

Trúc Nhân tặng đồ tẩm bổ nhưng Hari Won lại được voi đòi tiên: hình như chiều chị quá nên chị hư đúng không? - Ảnh 3.

Chắc vì Trúc Nhân chiều quá nên Hari Won mới được dịp làm nũng thế này đây

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm