Trúc Nhân khoe màn lì xì xấp tiền có 1-0-2 của mẹ khiến Trấn Thành cũng phấn khích, ý nghĩa phía sau mới bất ngờ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 22/02/2021

“Nhà tôi 3 đời lầy lội” là thế nào, nhìn xấp lì xì hơn 100 tờ của mẹ Trúc Nhân là hiểu ngay thôi.

Lì xì là một phong tục đẹp của người Việt Nam trong những ngày đầu năm mới, số tiền bên trong những phong bao mừng tuổi đều mang ý nghĩa đặc biệt. Nhưng màn lì xì độc lạ, kèm lời nhắn nhủ thâm thuý nhất nhì mùa Tết 2021 của Vbiz chắc thuộc về mẹ Trúc Nhân.

Vào mùng 10 Tết (ngày 21/2 Dương lịch), Trúc Nhân khiến dân tình rần rần khi "đập hộp" lì xì của mẹ và khoe lên MXH. Có thể thấy, nam ca sĩ nhận hơn 100 tờ tiền, với đủ mệnh giá từ 1000 đồng đến 500 nghìn đồng. Không chỉ thế, mẹ Trúc Nhân còn cẩn thận sắp xếp tiền theo đúng thứ tự nhỏ đến lớn, trong đó đáng chú ý nhất là xấp tờ 1000 đồng. Nam ca sĩ "dở khóc dở cười": "Mẹ lì xì, chừng nào mới xài hết cọc 1000 đồng".

Trúc Nhân khoe màn lì xì xấp tiền có 1-0-2 của mẹ khiến Trấn Thành cũng phấn khích, ý nghĩa phía sau mới bất ngờ - Ảnh 2.

Trúc Nhân khoe phong bao lì xì không đụng hàng của mẹ ruột

Trong lúc dân tình đang thắc mắc ý nghĩa phía sau màn mừng tuổi này thì mẹ Trúc Nhân có đính kèm lời giải thích ngay và luôn: "Năm mới 2021 bắt đầu từ con số 1 nghen con". Thì ra, mẹ Trúc Nhân đang cố tình nhắn nhủ con nên biết bắt đầu từ những việc nhỏ, cố gắng làm việc để biến mệnh giá tiền thấp thành cao hơn trong năm mới 2021. Không chỉ dân mạng, Trấn Thành cũng phấn khích: "Con bả mà là số 1 rồi thì bả muốn số mấy nữa chứ. Mẹ em khéo thiệt!".

Trúc Nhân khoe màn lì xì xấp tiền có 1-0-2 của mẹ khiến Trấn Thành cũng phấn khích, ý nghĩa phía sau mới bất ngờ - Ảnh 3.

Ý nghĩa phía sau số tiền mẹ Trúc Nhân lì xì khiến Trấn Thành cũng phấn khích

Trúc Nhân khoe màn lì xì xấp tiền có 1-0-2 của mẹ khiến Trấn Thành cũng phấn khích, ý nghĩa phía sau mới bất ngờ - Ảnh 4.

Trong khi netizen rần rần thích thú thì Trúc Nhân vẫn đang ôm câu hỏi: "Chừng nào mới xài hết cọc 1000 đồng?"

Trúc Nhân khoe màn lì xì xấp tiền có 1-0-2 của mẹ khiến Trấn Thành cũng phấn khích, ý nghĩa phía sau mới bất ngờ - Ảnh 5.

Dân tình cho rằng có lẽ tính lầy lội của Trúc Nhân là do ảnh hưởng 1 phần từ mẹ ruột

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm