Trúc Nhân đã có động thái giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, ai ngờ Trấn Thành bị gọi tên vì chi tiết này

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:39 08/03/2021

Cuối cùng Trúc Nhân cũng có chia sẻ mới giữa lúc dân tình đồn nhóm Cờ Cá Ngựa đã “toang”.

Tối ngày 7/3, các "thánh soi" bất ngờ tìm ra loạt "hint" nghi vấn Ali Hoàng DươngTrúc Nhân đã nghỉ chơi, nhóm bạn Cờ Cá Ngựa đình đám Vbiz đã toang. Cho đến trưa ngày 8/3, trong khi Ali Hoàng Dương quyết giữ im lặng, Trúc Nhân đã có động thái mới trên mạng xã hội.

Không đề cập về drama đang diễn ra, Trúc Nhân khoe nhận được giỏ hoa xịn xò của Trấn Thành kèm dòng chữ "Tặng con dâu" nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời, Trúc Nhân còn trổ tài làm thơ: "Nhận quà mùng 8 tháng 3. Thằng Nhân lững thững đi ra đi vào. Ruột gan tung xới nháo nhào. Bố đã chấp nhận, chừng nào tới anh?". Ngay lập tức, netizen tạm quên drama nghỉ chơi của Trúc Nhân với Ali Hoàng Dương mà thi nhau gọi tên Trấn Thành và Tuấn Trần.

Chuyện là trong web drama Bố Già, Tuấn Trần là "crush" của Trúc Nhân nhưng bị "bố già" phản đối. Như vậy sau đúng 1 năm, "bố già" Trấn Thành đã chấp nhận "con dâu" Trúc Nhân. Nhưng ai ngờ cùng với sức hút của phim điện ảnh Bố Già, Tuấn Trần giờ đã trở thành "crush quốc dân" mất rồi!

Trúc Nhân đã có động thái giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, ai ngờ Trấn Thành bị gọi tên vì chi tiết này - Ảnh 2.

Giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân đã có động thái mới trên trang cá nhân

Trúc Nhân đã có động thái giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, ai ngờ Trấn Thành bị gọi tên vì chi tiết này - Ảnh 3.

Tối ngày 7/3, netizen soi được loạt nghi vấn Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đã nghỉ chơi

Trúc Nhân đã có động thái giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, ai ngờ Trấn Thành bị gọi tên vì chi tiết này - Ảnh 4.

Tuấn Trần từng là "crush" của Trúc Nhân trong web drama Bố Già

Trúc Nhân đã có động thái giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, ai ngờ Trấn Thành bị gọi tên vì chi tiết này - Ảnh 5.

Hiện tại, phía Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đều từ chối chia sẻ về nghi vấn nghỉ chơi nhau

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm