Trong vòng 1 tháng, Quang Hải vừa yêu "cô chủ tiệm nail", làm quen Huỳnh Anh và gặp Nhật Lê để kết thúc tình cảm?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 04/11/2020

Chưa bao giờ thấy câu "Cuộc sống mà" đúng đến vậy luôn á!

Vẫn biết Quang Hải nổi tiếng đào hoa nhưng sau biến Huỳnh Anh bị tố là Tuesday, người ta mới ngã ngửa ra khi biết cặp đôi đã chia tay được 1 tháng nay (theo chia sẻ từ phía Quang Hải). Nhưng cũng từ đây, một vài tình tiết trong chuyện tình yêu của cặp đôi được hé lộ. 

Theo tin nhắn từ tài khoản Facebook chính chủ Huỳnh Anh, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào ngày đám cưới Duy Mạnh, tức ngày 9/2. Nhưng xin được nhắc nhẹ rằng, từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 3, Quang Hải vẫn đang vướng nghi ngờ hẹn hò với "cô chủ tiệm nail" Huyền My và tin đồn quay lại với tình cũ Nhật Lê. 

Và đến lúc này, hàng loạt pha cua gắt trên con đường tình yêu của chàng cầu thủ mới được liệt kê lại. Quả thực đường bóng đá Hải đỉnh mà đường tình Hải cũng chấp, ai không kịp đội mũ bảo hiểm thì cẩn thận té.

Ngày 30/1: Huyền My cho biết: "Mình chưa thể trả lời về mối quan hệ này" khi được hỏi về Quang Hải tại đám cưới của Văn Đức - Nhật Linh

Trong vòng 1 tháng, Quang Hải vừa yêu cô chủ tiệm nail, làm quen Huỳnh Anh và gặp Nhật Lê để kết thúc tình cảm? - Ảnh 1.

Ngày 6/2: "Cô chủ tiệm nail" Huyền My khoe đang hạnh phúc và đăng ảnh tựa vai y hệt ảnh tựa vai Quang Hải


Tối 7/2: Dân tình phát hiện ra Quang Hải và Huyền My check-in cùng chỗ, dường như đang hẹn hò lãng mạn. Cùng ngày, bức hình chụp chung đầu tiên của cặp đôi xuất hiện


Chiều 9/2: Quang Hải đến dự đám cưới Duy Mạnh. Nội dung đoạn tin nhắn trong biến Tuesday cho biết Quang Hải lần đầu tiên gặp Huỳnh Anh tại đây và đưa lên phòng khách sạn nhưng cô nàng đã bỏ về


14/2: Quang Hải khẳng định độc thân trong dịp Valentine


25/2: Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp đi ăn tối với nhau. Bộ cánh mà chàng cầu thủ mặc từng xuất hiện trong ảnh "cô chủ tiệm nail" tựa vai khoác tay

Trong vòng 1 tháng, Quang Hải vừa yêu cô chủ tiệm nail, làm quen Huỳnh Anh và gặp Nhật Lê để kết thúc tình cảm? - Ảnh 11.

8/3: Quang Hải chúc Nhật Lê tất cả và tặng một bó hoa to đùng vật vã để kết thúc tình cảm

Trong vòng 1 tháng, Quang Hải vừa yêu cô chủ tiệm nail, làm quen Huỳnh Anh và gặp Nhật Lê để kết thúc tình cảm? - Ảnh 13.

Nhưng vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, Quang Hải dính dáng đến 3 bóng hồng lận. Cơ mà sau cùng, cả 3 cô "vợ yêu" - nickname Quang Hải hay dùng để gọi bạn gái, đều đã unfollow anh cầu thủ mất rồi

Trong vòng 1 tháng, Quang Hải vừa yêu cô chủ tiệm nail, làm quen Huỳnh Anh và gặp Nhật Lê để kết thúc tình cảm? - Ảnh 15.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm