Trong vạn bình luận, Ngọc Trinh chọn nói về Sơn Tùng M-TP: "Là chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 06/01/2021

Sơn Tùng M-TP quả là "tình yêu" của mọi nhà các bạn ơi!

Mới đây, trên trang TikTok của Ngọc Trinh, một fan Sơn Tùng đã để lại một bình luận ngẫu hứng: "Chị nghĩ thế nào về Nguyễn Thanh Tùng". Những tưởng bình luận trên sẽ bị "trôi" vì hoàn toàn không liên quan đến nội dung đoạn clip TikTok của Ngọc Trinh nhưng đích thân cô nàng đã phản hồi vô cùng đáng yêu: "Là 1 chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút người xem".

Trong vạn bình luận, Ngọc Trinh chọn nói về Sơn Tùng M-TP: Là chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút - Ảnh 1.

Ngọc Trinh phản hồi bình luận về Sơn Tùng

Chà, cô nàng Ngọc Trinh có nóng bỏng và quyến rũ đến thế nào, khi nhắc về Sơn Tùng M-TP lại vô cùng nhẹ nhàng và lịch thiệp đến thế! Điều này có vẻ chứng tỏ Ngọc Trinh cũng ngấm ngầm yêu mến nam ca sĩ từ lâu chứ không phải dạng vừa. Phải yêu mến và có theo dõi Sơn Tùng nhất định mới có thể nhận xét về "lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút người xem" như Ngọc Trinh đúng không nào?

Trong vạn bình luận, Ngọc Trinh chọn nói về Sơn Tùng M-TP: Là chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút - Ảnh 2.

Và quả thật, mỗi lần Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu, mọi spotlight đều đổ dồn theo từng bước chân và hành động của anh chàng. Ở mọi sân khấu live, Sơn Tùng đều mang đến một nguồn năng lượng khổng lồ, đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, vừa hát đầy cuốn hút, vừa nhảy đầy điêu luyện; lâu lâu lại có tí "chiêu trò" như chiếc kẹo mút hay bình xịt tuyết!

Trong vạn bình luận, Ngọc Trinh chọn nói về Sơn Tùng M-TP: Là chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút - Ảnh 3.

"Đạo cụ" của Sơn Tùng đôi khi chỉ là chiếc kẹo mút cũng khiến khán giả "phát cuồng"!

Tất tần tật những điều này đã khiến khán giả không thể rời mắt bất kì giây phút nào khỏi Sơn Tùng, và có vẻ như Ngọc Trinh cũng thế! Ngay ở phía dưới phần bình luận của Ngọc Trinh, rất nhiều khán giả đã thích thú trước tình cảm mà "Nữ hoàng nội y" dành cho Sơn Tùng.

- Trời ơi, không ngờ chị Trinh cũng yêu Tùng vậy!

- Thương Tùng ghê, ai ai cũng yêu mến và khen hết.

- Ông Tùng giờ đi đâu ai cũng mê cả...

- Chị Trinh gout giống em rồi, em cũng mê Tùng lắm chị ơi!

- Mừng chị gia nhập FC Sky nha!

- Chị là Sky ngấm ngầm bấy lâu hả chị ơi?

Nguồn: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm