Trong trạng thái đỏ mặt ngà ngà say, Jack hát 2 câu "thả thính" ngọt lịm cho bài comeback?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:51 05/08/2020

Đoạn clip Jack "nhá hàng" câu hát cho ca khúc comeback đang khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú.

Sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng", mới đây Jack đã bất ngờ đăng tải đoạn clip dài vỏn vẹn 10 giây nhưng đang khiến cộng đồng fan Đom Đóm "đứng ngồi không yên". Theo đó, nam ca sĩ đã viết dòng trạng thái "Đỏ mặt" và hát vu vơ câu hát "Đành lòng sao em xé nát tâm can. Hoạ kỳ thư theo bóng trăng vàng" khiến người hâm mộ chắc nịch đây chính là giai điệu trong sản phẩm sắp ra mắt.

Clip Jack "thả thính" bằng vài câu hát khá bí ẩn

Jack "thả thính" câu hát khoảng 10 giây nhưng cũng đủ làm fan "nhốn nháo".

Trong trạng thái đỏ mặt ngà ngà say, Jack hát 2 câu thả thính ngọt lịm cho bài comeback? - Ảnh 3.

Đoạn clip được Jack đăng tải trên trang cá nhân.

Còn nhớ cách đây không lâu, cũng chính câu hát này từng được Jack "thả nhẹ" trên trang cá nhân và không có thêm bất kỳ một thông tin nào khác. Tuy nhiên chỉ với động thái này cũng làm các fan đặt nghi vấn cho việc đây chính là lời bài hát trong ca khúc comeback. Và sau ít ngày để người hâm mộ phải đoán già đoán non, đoạn clip "phổ nhạc" cho hai câu trên trang cá nhân đã ít nhiều khẳng định đây chính là tín hiệu cho sản phẩm trở lại của giọng ca "Là Một Thằng Con Trai".

Trong trạng thái đỏ mặt ngà ngà say, Jack hát 2 câu thả thính ngọt lịm cho bài comeback? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái hé lộ lyrics của Jack từng được chia sẻ cách đây không lâu.

Trước đó, cộng đồng fan Jack cũng truyền tay nhau đoạn clip nam ca sĩ đang tập luyện những pha hành động có kỹ thuật khó. Có thể thấy Jack khá tập trung để phối hợp cùng các cascaduer (người đóng thế) để luyện tập pha lộn ngược trên cao. Khoảnh khắc này dù chỉ chớp nhoáng nhưng cũng đủ làm người hâm mộ "hú hồn" và thêm phần yêu mến sự chăm chỉ không ngại khó của Jack. Cũng từ chính clip này, người hâm mộ lại đặt thêm nghi vấn về việc sản phẩm sắp ra mắt của Jack sẽ chứa không ít những pha hành động như MV "Sóng Gió" từng "gây bão" một thời.

Đoạn clip Jack tập võ được các fan truyền tay nhau trên mạng xã hội

Hình ảnh Jack tập luyện pha hành động khá nguy hiểm khi phải lộn ngược trên cao.

Kể từ thời điểm ra mắt MV "Là Một Thằng Con Trai" đầu tháng 3/2020, cho đến nay Jack hiếm có hoạt động âm nhạc nào cụ thể khiến các fan không khỏi "sốt ruột". Thậm chí thời gian qua còn có một bộ phận fan của Jack tỏ ý không hài lòng với công ty chủ quản và cho rằng anh không được đối xử tốt.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng ít nhiều Jack cũng bị ảnh hưởng hình ảnh khi không được quảng bá sản phẩm nhiều như trước. Tuy nhiên, với việc bất ngờ "thả thính" sản phẩm mới, rất có thể đây sẽ là món quà "giải khát" cho người hâm mộ mà Jack và ekip của mình đang ấp ủ bấy lâu.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm