Trông sợi chỉ vàng của Taylor Swift ở MV quen quen, chị "mượn" thẳng thừng từ Wonder Woman luôn?

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 12/12/2020

Một chi tiết trong ca khúc willow của Taylor Swift có điểm tương đồng không hề nhỏ với nữ anh hùng DC.

Trưa ngày 11/12 theo giờ Việt Nam, cô nàng ca sĩ Taylor Swift đã tung ra nguyên một album mới mang tên evermore, cùng với đó là MV cho ca khúc willow nhuốm màu huyền ảo. Các ca khúc này đã thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ, được đánh giá cao về chất lượng cũng như thông điệp.

Taylor Swift - willow

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý trong MV của ca khúc willow khiến fan điện ảnh cũng phải chú ý. Nàng Taylor Swift không hiểu đã lấy đâu ra một sợi dây vàng vàng phát sáng, mân mê không ngừng. Sợi dây này cũng là hình ảnh xuyên suốt của MV, được thể hiện trong nhiều bối cảnh khác nhau. Đáng chú ý, "item" lạ lùng này lại rất giống với sợi dây thừng Lasso của "chị đại" Wonder Woman.

Coi chị ấy ngạc nhiên chưa kìa!

Trong vũ trụ DC, cô nàng Wonder Woman luôn mang bên mình sợi dây thừng sự thật, còn được gọi là Lasso of Truth. Cuộn thừng này không những được sử dụng để chiến đấu mà khi trói ai đó, người ấy bắt buộc sẽ chỉ có thể nói sự thật. Thứ vũ khí lợi hại này cũng xuất hiện liên tục trong bộ phim Wonder Woman năm 2017 và sắp tới sẽ là Wonder Woman 1984.

Sợi dây cũng hóa được vũ khí không ngờ!

Wonder Woman còn dùng để đi đu đưa thì kinh rồi

Không biết có phải là "tư tưởng lớn gặp nhau" hay không, nhưng việc chi tiết này xuất hiện ở MV của Taylor Swift cũng là một điều thú vị.

Wonder Woman 1984 sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/12.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Taylor Swift

Trông sợi chỉ vàng của Taylor Swift ở MV quen quen, chị mượn thẳng thừng từ Wonder Woman luôn? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm