Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 16/09/2021

Thực tâm mong muốn Lưu Diệc Phi đừng đi vào vết xe đổ này nữa.

Mỹ danh "Thần tiên tỷ tỷ" mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành. Không chỉ gây tiếng vang bởi tạo hình "Tiểu Long Nữ" đã đi vào trang sử điện ảnh, chính mái tóc dài đen nhánh của mỹ nữ của là chi tiết khiến cái chất nên thơ của cô thêm phần rực rỡ.

Mái tóc dài là thứ "vũ khí" ngọt ngào nhất của Diệc Phi

Vậy nếu cô mạo hiểm gạt mái tóc dài đó sang một bên, hay đơn giản hơn là thay đổi phần tóc mái để hình ảnh khác hơn thì sao? Câu trả lời sẽ là câu cầu khiến từ khán giả: ĐỪNG!

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là Thần tiên tỷ tỷ khi mất đi tóc mái dài - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi từng có màn "cosplay" huyền thoại Audrey Hepburn với lối ăn mặc hết sức retro cùng kiểu mái sấy lệch kinh điển. Nhưng tạo hình này lại khiến khí chất thần tiên của cô mất tích, đem đến 1 tổng thể trông khá "thường" nếu không muốn nói là hơi "hương lúa"

Năm 2019, tại một sự kiện trang sức diễn ra tại Thượng Hải, người đẹp quyết định uốn xoăn phần thân tóc và tỉa mái mưa. Ngay lập tức kiểu tóc này đã không nhận phản hồi tích cực từ phía dân mạng. Tóc mái mưa nhìn tưởng là cao thủ "hack" tuổi nhưng khi kết hợp với tóc xoăn kiểu này lại khiến Diệc Phi già hẳn đi, mất hết nét thuần khiết ban đầu

Với gương mặt thanh tú như vậy, dung nhan Lưu Diệc Phi sẽ thêm phần khởi sắc với kiểu tóc thẳng mượt, có thể cột gọn gàng nhưng quan trọng là nên nuôi mái dài lộ trán

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là Thần tiên tỷ tỷ khi mất đi tóc mái dài - Ảnh 5.

Dáng tóc để lộ trán giúp gương mặt cô vừa thanh thoát lại trẻ trung

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là Thần tiên tỷ tỷ khi mất đi tóc mái dài - Ảnh 6.

Kiểu tóc ép mượt rẽ ngôi quả là bảo bối của giai nhân này!

Dáng tóc xoăn nhẹ nhàng, có độ bồng bềnh tự nhiên cũng là sự lựa chọn hợp lý của nàng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm