Trong mọi hoàn cảnh, mì gói vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng vì sự tiện lợi, thơm ngon

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:30 01/12/2021

Không thể phủ nhận sự tiện lợi mà mì gói mang lại cho đời sống của chúng ta.

Không thể phủ nhận một điều rằng, dù ngày nay có vô vàn món ăn đa dạng, hấp dẫn nhưng mì gói vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta. Dù chỉ là một món ăn có giá rất rẻ, không có các nguyên liệu xịn xò, thế nhưng mì gói vẫn luôn được yêu thích. Dù ở bất kì nơi đâu, với bất kì lứa tuổi nào hay làm công việc gì, mì gói cũng đều góp mặt và trở thành thứ không thế thiếu đối với mỗi gia đình, mỗi người. Và một trong những điều làm nên tầm quan trọng đó chính là bởi sự tiện lợi của nó.

Mì gói trở thành thứ không thể thiếu với học sinh, sinh viên, gắn liền với hành trình "cày bài" bất kể ngày đêm.

Bạn còn nhớ chứ, những đêm thi cử miệt mài, những tuần làm đồ án dài dài thênh thang mà có đói bụng, chỉ cần có ngay một tô mì gói nóng hổi là đủ ấm bụng để cày ngày cày đêm rồi!

Trong mọi hoàn cảnh, mì gói vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng vì sự tiện lợi, thơm ngon - Ảnh 1.

Mì gói cùng "chạy deadline" với những người đi làm.

Nhiều người hay đùa nhau rằng, làm tăng ca mà không có mì gói thì coi như "tiêu rồi". Bởi những ngày phải "chạy đua" để hoàn thành KPI, để làm cho kịp deadline hay những buổi trưa họp hành liên miên không có thời gian đi ăn tiệm, thì khi đó những gói mì nhỏ này lại trở thành cứu tinh.

Trong mọi hoàn cảnh, mì gói vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng vì sự tiện lợi, thơm ngon - Ảnh 3.

Mì gói chung sức vun vén tổ ấm cùng bà nội trợ - những người phụ nữ của gia đình.

Dẫu biết rằng nữ công gia chánh thì sẽ phải biết nấu món này món kia, thế nhưng với những người phụ nữ hiện đại thì đôi khi vẫn bận rộn tới mức chẳng thể vào bếp. Bởi thế mà khi ấy, những tô mì gói với nước cốt đậm đà, thêm chất thịt sẽ trở thành giải pháp quá phù hợp thay họ chăm sóc cho gia đình, đem đến những bữa ăn cho những người yêu thương. 

Trong mọi hoàn cảnh, mì gói vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng vì sự tiện lợi, thơm ngon - Ảnh 5.

Mì gói đi vào vùng lũ lụt, đi lên vùng cao giá rét...

Trên những cuộc cứu trợ người dân ở vùng lũ, hay tiếp tế cho trẻ em vùng cao, mì gói vẫn luôn có mặt. Chính bởi sự tiện lợi, chẳng cần nấu nướng phức tạp, chẳng cần nguyên liệu cầu kỳ, vẫn có thể có những bữa ăn "cứu đói" rất ấm lòng rồi!

Trong mọi hoàn cảnh, mì gói vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng vì sự tiện lợi, thơm ngon - Ảnh 7.

Mì gói đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch trên mọi nẻo đường.

Không thể phủ nhận rằng, suốt thời gian vừa qua, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ công an, bộ đội, các bạn tình nguyện viên... đều hoạt động không ngừng nghỉ bất kể ngày đêm để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Trên đường xa, tại các khu cách ly, tại các chốt kiểm dịch, những bữa ăn đôi khi còn chẳng được đầy đủ. Thì khi ấy, những tô mì gói chính là "người bạn" giúp họ tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để vượt qua khó khăn, gian khổ, hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ.

Trong mọi hoàn cảnh, mì gói vẫn luôn phát huy tối đa tác dụng vì sự tiện lợi, thơm ngon - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm