Trong lúc Chi Pu lẻ loi ở Mỹ, cậu cả tập đoàn nghìn tỷ cho lên sóng “người quan trọng” trong lòng mình!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:41 24/10/2021

Bật mí là nhân vật này đã từng “đụng độ” Chi Pu rồi nhé!

Một trong những tin đồn được chú ý nhất hiện nay chính là thông tin Chi Pu hẹn hò với thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - cậu cả tập đoàn Sơn Kim Group. Nhiều người còn mạnh dạn khẳng định gái xinh đang được thiếu gia nhà tài phiệt đưa đón vi vu ở Mỹ, tận hưởng cuộc sống "chanh sả" vô cùng.

Thế nhưng bỏ mặc Chi Pu ngày ngày check-in xứ cờ hoa cùng bạn bè hay cả với em gái mình - Nguyễn Khánh Linh, Hoàng Việt liên tục có những động thái cho thấy mình đang ở Việt Nam, ngấm ngầm phủ nhận chuyện hộ tống Chi Pu đi Mỹ. Thậm chí mới đây, anh chàng còn lên sóng ảnh ọt check-in mới, hé lộ kế hoạch mỗi ngày dành cho một nhân vật đặc biệt để đập tan tin đồn nữa cơ.

Trong lúc Chi Pu vi vu cùng em gái mình ở Mỹ, thiếu gia Hoàng Việt lại lên sóng ảnh check-in ở Việt Nam, ngấm ngầm phủ nhận đang hộ tống gái xinh vi vu

Trong bức ảnh mới post, cậu cả tập đoàn nghìn tỷ đang vui vẻ đưa chú chó cưng tên Putin đi dạo mát. Có tấm, Hoàng Việt còn ôm chặt lấy Putin, gương mặt vô cùng vui vẻ. Đính kèm loạt ảnh này, thiếu gia cũng cho biết mỗi ngày mình đều đưa chó cưng đi dạo 16.000 bước. Là người thừa kế của tập đoàn lớn, bận trăm công ngàn việc mà vẫn dành thời gian đưa Putin đi chơi, chứng tỏ chú chó có vị trí vô cùng lớn trong lòng Hoàng Việt.

Thiếu gia lại lên sóng ảnh mới, khẳng định vị trí chú chó cưng trong lòng mình

Cùng thời gian này, Chi Pu cũng lên sóng video kỷ niệm 11 năm bên FC của mình. Do đang ở Mỹ cùng với ảnh hưởng của dịch bệnh, không thể nào tụ họp tưng bừng cùng fans nên trông gái xinh có phần đơn giản hơn hẳn mọi năm. Suốt video, Chi Pu cũng chỉ xuất hiện một mình, lẻ bóng.

Trong lúc Chi Pu lẻ loi ở Mỹ, cậu cả tập đoàn nghìn tỷ lên sóng ảnh hé lộ người quan trọng trong lòng là ai! - Ảnh 3.

Chi Pu một mình ăn mừng 11 năm bên FC

Trước đó, khi cõi mạng xôn xao tin đồn hẹn hò cùng Chi Pu, thiếu gia cũng có động thái khẳng định Putin là "only Pu" của mình bằng status đầy ẩn ý: "The only Pu for me is Putin" (tạm dịch: Pu duy nhất của tôi là Putin).

Trong lúc Chi Pu lẻ loi ở Mỹ, cậu cả tập đoàn nghìn tỷ lên sóng ảnh hé lộ người quan trọng trong lòng là ai! - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm