Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ "mất mật", khẳng định chỉ đi 1 lần

Nuko, Theo Helino 21:10 29/12/2019

Dù các tập ở Dubai chưa phát sóng nhưng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị trong chuyến đi lần này.

Dù chưa lên sóng nhưng đã có khá nhiều hình ảnh trong chuyến ghi hình tại Dubai của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cùng những người bạn được đăng tải khiến các fan vô cùng mong chờ. Trong chuyến đi lần này, đáng chú ý nhất có lẽ là trải nghiệm mạo hiểm nhảy dù trên không (skydive) mà Vũ Khắc Tiệp cũng Ngọc Trinh đã thử mà theo tiết lộ của ông bầu, đó là trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ trong đời.

Để tham gia được trải nghiệm này, họ đã phải book với giá 15 triệu/người/lượt. Sau khi mặc quần áo chuyên dụng, đeo tất cả các dụng cụ cần thiết cho lượt nhảy dù, người chơi sẽ được đưa lên máy bay. Ở một độ cao nhất định, người chơi sẽ cùng người bạn đồng hành của mình (là những huấn luyện viên/vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp) bắt đầu chuyến hành trình thú vị trên không.

Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 1.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 2.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 3.

Skydive hay nhảy dù trên không là một môn thể thao hành động dành cho những người ưa mạo hiểm. Không phải ai cũng có đủ dũng cảm để thử chơi trò này. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Anh sẽ chỉ nhảy duy nhất 1 lần để chia sẻ với các fan, chia sẻ tất cả những điều thú vị nhất ở mỗi nơi anh tới. Chứ thật sự là anh rất căng thẳng, sợ hãi với trò này"

Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 4.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 5.

Ông bầu còn nhấn mạnh rằng lúc chuẩn bị thì thấy rất thoải mái nhưng khi bắt đầu nhảy thì căng thẳng và cảm thấy rất khó thở. Đây có lẽ là một trải nghiệm nhớ đời của Vũ Khắc Tiệp.

Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 6.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 7.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 8.

Trái lại, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thì tỏ ra vô cùng thích thú. Cô nàng thoải mái và có vẻ rất hài lòng về lần nhảy dù lần này. Thậm chí, Ngọc Trinh còn muốn trải nghiệm thêm những lần tiếp theo nữa. Đúng là bái phục!

Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 9.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 10.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 11.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 12.
Trong khi Ngọc Trinh phấn khích với màn nhảy dù mạo hiểm, muốn đi thêm nữa thì Vũ Khắc Tiệp sợ mất mật, khẳng định chỉ đi 1 lần - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm