Trong khi Hari Won vụng tới nỗi luộc trứng cũng không xong thì Trấn Thành lại khoe cả bộ sưu tập món tự nấu "bá cháy bọ chét"

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:22 24/09/2021

Nhìn các món ăn Trấn Thành nấu hấp dẫn phết chứ không phải dạng vừa đâu nhé!

Nếu thường xuyên theo dõi Hari Won, hẳn là ai cũng biết đến những lần nấu ăn vụng về được "chính chủ" tiết lộ trên mạng xã hội. Từ việc đơn giản nhất trong chuyện nấu ăn như luộc trứng cũng bị Hari làm tan nát khi bóc vỏ, hay như việc gọt một quả đào thôi cũng tả tơi... Dù vậy, cô vẫn không hề giấu giếm điều này.

Trong khi Hari Won vụng tới nỗi luộc trứng cũng không xong thì Trấn Thành lại khoe cả bộ sưu tập món tự nấu bá cháy bọ chét - Ảnh 1.
Trong khi Hari Won vụng tới nỗi luộc trứng cũng không xong thì Trấn Thành lại khoe cả bộ sưu tập món tự nấu bá cháy bọ chét - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng trái ngược với cô vợ có phần vụng về, anh chồng Trấn Thành lại có vẻ rất giỏi giang trong mảng bếp núc. Bằng chứng là nam MC đã từng vào bếp rất nhiều lần để trổ tài nấu nướng cho vợ ăn.

Đặc biệt, thời gian vừa rồi, khi đang nghỉ dịch ở nhà, Trấn Thành còn khoe cả một bộ sưu tập nấu nướng vô cùng ngon mắt, hấp dẫn. Từ các món cơm nhà đơn giản, Trấn Thành còn làm được rất nhiều món phức tạp và đòi hỏi sự cầu kỳ hơn như bánh hỏi, chả trứng, bún riêu, xôi sườn kho, hay thậm chí là cả món Tây như bít tết...

Bột chiên, bánh hỏi, canh rau củ, xôi sườn kho

Trong khi Hari Won vụng tới nỗi luộc trứng cũng không xong thì Trấn Thành lại khoe cả bộ sưu tập món tự nấu bá cháy bọ chét - Ảnh 4.

Bánh hỏi, nem nướng, ốc dồn thịt

Chả trứng, salad, bún riêu, gỏi cuốn, bít tết

Rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi không ngớt cho Trấn Thành. Thậm chí, có những người còn thừa nhận rằng dù là con gái nhưng cũng không nấu được nhiều món ăn ngon như nam MC. Xem bộ sưu tập món tự nấu của anh cũng học thêm được kha khá món đấy chứ!

Nguồn: Instagram và Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm