"Trong gương là yêu quái nào kia?": Khoảnh khắc boss nổi điên khi lần đầu nhìn thấy chính mình khiến dân mạng cười lăn cười bò

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:03 11/10/2020

Người chủ tiết lộ từ sau lần đầu được chạm trán kẻ lạ mặt, mèo ta luôn trong tâm thế chiến đấu mỗi khi bước qua tấm gương.

Tờ Daily Mail mới đây có đăng tải clip hài hước đang lan truyền trên ứng dụng TikTok ở Trung Quốc, một con mèo nóng nảy bị bắt gặp đang trong cuộc chiến rất dữ dội với... chính bản thân của nó ở trong gương.

Theo đó, cô mèo Anh lông ngắn xuất hiện trong đoạn clip có tên là Qian Wan và ngay lần đầu tiên được nhìn thấy bản thân ở trong tấm gương đã khiến nó bị kích động. Đoạn video đã ghi lại được cảnh cô mèo này liên tục gào thét và cào thật lực vào tấm gương để chiến đấu với bản sao của chính mình.

Phản ứng gay gắt của cô mèo nóng tính với tấm gương trong lần đầu nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình

Người chủ của Qian Wan đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng chạy tới để chấm dứt "cuộc ẩu đả" này. Cô Deng, 27 tuổi, chủ nhân của Qian Wan nói với tờ Daily Mail rằng kể từ sau lần đầu tiên bắt gặp bản sao của mình, mỗi lần cô mèo này đi ngang qua tấm gương thì sẽ lại xảy ra một trận chiến không nhân nhượng.

"Nó khá xấu tính và không bao giờ chịu đứng cạnh một con mèo nào cả, mỗi lần như thế thì nó sẽ lại lăm le tấn công. Thậm chí, Qian Wan cũng sẵn sàng 'tẩn' cả lũ chó." - Cô Deng đến từ thành phố Quảng Châu cho biết.

Phản ứng của cô mèo khiến dân mạng không nhịn được cười

Được biết, để ngăn Qian Wan nổi đóa với hình ảnh phản chiếu trong gương, người chủ đã buộc phải úp tấm gương vào tường mỗi khi không sử dụng.

"Tôi đã úp tấm gương vào tường và không cho Qian Wan vào phòng nhưng mọi thứ đều vô dụng, nó rất hiếu kỳ và càng cấm thì nó càng làm." - Cô Deng chia sẻ.

Cô mèo cực kỳ gắt với "đối thủ"

Đoạn clip được cô Deng chia sẻ đã nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt xem cùng vô số bình luận của cộng đồng mạng. Ai nấy cũng phải bật cười trước phản ứng gay gắt của cô nàng mèo với tấm gương.

"Haha... nhìn cái cách mà Qian Wan cáu giận với chính bản thân mình kìa..."

"Đúng là một cô mèo nóng tính nhưng có vẻ đối thủ của nó không dễ xơi chút nào."

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm