Trồng được hẳn 1 "vườn" hành, cô gái thu hoạch hết lượt này đến lượt khác khiến dân mạng tròn mắt ghen tị

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:19 26/07/2021

Cứ thế này thì tha hồ ăn hành mà chẳng cần đi mua rồi còn gì?

Thời gian gần đây, mạng xã hội bỗng nổi lên một trend trồng trọt vô cùng thú vị, đó là trồng hành tại nhà. Do trong thời gian giãn cách, ở một số khu vực mua hành để nấu ăn rất khó, vì thế cư dân mạng liền nghĩ ra cách tự trồng tại nhà vô cùng đơn giản. Chỉ với những củ hành khô hoặc gốc hành còn rễ, người trồng vào chậu đất, người trồng vào nước và kết quả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những người thử làm nhưng không thành công.

Mới đây, một cô gái đã khoe hẳn 1 "vườn" hành xanh mướt khiến ai cũng ghen tị. Càng đặc biệt hơn là sau khi thu hoạch 1 lần thì số hành của cô lại mọc lên và được thu hoặc mẻ tiếp theo. Điều này khiến ai cũng thích thú vì nếu cứ như vậy, có lẽ cô gái này sẽ chẳng bao giờ phải mua hành cả.

Trồng được mẻ hành bội thu, cô gái thu hoạch hết lượt này đến lượt khác khiến dân mạng tròn mắt ghen tị

Có thể thấy, cô gái này trồng hành trong những chiếc chai nhựa. Mỗi miệng chai được để 1 củ hành khô, bên dưới đổ đầy nước cho hành sinh trưởng. Cứ thế, hành lên lá xanh mướt. Sau khi thu hoạch bằng cách cắt hết lá, tiếp tục trồng thì hành lại ra. 

Cô gái cho biết, cô đã thu hoạch đến mẻ thứ 2 và sẽ tiếp tục để cho hành mọc thêm những lứa khác. Hình ảnh này cùng câu chuyện trồng hành trong video trên đã thu hút rất nhiều cư dân mạng. Ai cũng trầm trồ và muốn xin bí quyết của cô gái này.

- Không biết phải mình trồng sai cách không mà 10 ngày rồi nó chỉ ra rễ, không ra 1 lá nào luôn. Hu hu...

- Em cũng trồng mà nó không được xanh như này.

- Chị ơi cho xin bí quyết trồng hành với ạ! 

Bạn đã thử trồng hành tại nhà chưa? Nếu chưa thì sao không thử luôn nhỉ? Một hoạt động hết sức thú vị và bổ ích đấy chứ!

Trồng được hẳn 1 vườn hành, cô gái thu hoạch hết lượt này đến lượt khác khiến dân mạng tròn mắt ghen tị - Ảnh 3.

Nguồn: TikTok @phuong67.96

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm