Trồng được hẳn 1 vườn dưa hấu sai lúc lỉu ngoài ban công khiến ai cũng trầm trồ nhưng người đàn ông vẫn bị bóc "phốt" vì một lý do

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:27 22/09/2021

Chỉ với mấy bao đất mà trồng được cả vườn dưa hấu thế này thì cũng là một kì tích đấy chứ!

Càng ngày, dân tình càng thích thú với trend tự trồng dưa hấu tại nhà. Dù vẫn biết rằng không thể có dưa to và ngon như ở ngoài hàng được, thế nhưng cảm giác thưởng thức thành quả do mình tự chăm bẵm từ khi còn là những hạt dưa bé xíu đúng là rất hạnh phúc. Thế nên mới có người đầu tư trồng cả một vườn dưa hấu trên sân thượng chỉ với những bao đất. Và nhìn xem, thành quả cũng "rất gì và này nọ" đấy chứ!

Trồng được hẳn 1 vườn dưa hấu sai lúc lỉu ngoài ban công khiến ai cũng trầm trồ nhưng người đàn ông vẫn bị bóc "phốt" vì một lý do

Chăm bẵm từ khi còn là những hạt dưa, cây lên mầm thì bắc giàn, rồi còn tự tay thụ phấn cho hoa... Có thể thấy, vườn dưa của người này ra rất nhiều quả, lại to vô cùng. Vì diện tích hẹp nên anh ấy đã dựng thành những chiếc võng cho dưa nằm lên. Trông cả vườn dưa đúng là đáng nể thật.

Trồng được hẳn 1 vườn dưa hấu sai lúc lỉu ngoài ban công khiến ai cũng trầm trồ nhưng người đàn ông vẫn bị bóc phốt vì một lý do - Ảnh 2.
Trồng được hẳn 1 vườn dưa hấu sai lúc lỉu ngoài ban công khiến ai cũng trầm trồ nhưng người đàn ông vẫn bị bóc phốt vì một lý do - Ảnh 3.

Ấy thế nhưng, cư dân mạng lại nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường và bóc "phốt" anh này:

- Khúc cuối thấy cây héo héo là nghi rồi.

- Khúc cuối là cắt nguyên ngoài vườn vô nha.

- Thấy dây nào cũng héo luôn, trái kia là hàng chợ nha.

- Dây thì héo mà trái thì đều, nghĩ cũng lạ.

Mà đúng là lạ thật. Bình thường người ta trồng ra những dây dưa hấu xanh mướt nhưng quả cũng chỉ nhỏ bằng nắm tay hoặc cỡ cái bát tô. Đằng này, cây dưa trong clip có vẻ chỉ mới phát triển, rất ít lá mà quả ra cực to và đều, không khác gì những vườn chuyên trồng dưa hấu để bán vậy. Càng đáng ngờ hơn nữa là khi thu hoạch, người xem phát hiện các dây dưa xung quanh quả đều héo. Thế nên ngay lập tức, cư dân mạng đã bóc "phốt" người đàn ông này mua dưa ngoài chợ về để dàn dựng clip.

Nhưng thôi, dù sao cũng nên tuyên dương cho tinh thần dàn dựng của người đàn ông này chứ nhỉ?

Nguồn: TikTok @namix.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm